Làm Thế Nào Để Tạo Ảnh Quotes Đẹp Lung Linh.

Bạn là người thích đọc những câu quotes tình yêu, bạn là fan của những câu chuyện ngôn tình và yêu thích đọc những câu trích dẫn từ các tác giả như nổi tiếng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc cách tạo ra những bức ảnh quotes tuyệt đẹp như thế nào chưa? Image result for quotes tình yêu

Những bức ảnh quotes cực chất như thế này thường được tạo bằng máy tính với các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh như Photoshop, illustration… kèm theo đó là bạn phải có một kiến thức nhất định về thiết kế và chỉnh sửa, điều này thật hạn chế cho bạn nếu bạn là một cá nhân không biết quá nhiều về các công cụ trên.

Ứng Dụng Tạo Quotes Ngay Trên Điện Thoại

Nếu bạn là 1 fan của những câu trích dẫn hay và bạn muốn tự mình tạo ra chúng thì thật may mắn điều đó đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng: S2Quotes – Viết Chữ Lên Ảnh Ứng Dụng Tạo Quotes Ngay Trên Điện Thoại 1

Ứng Dụng S2Quotes – Viết Chữ Lên Ảnh là ứng dụng giúp bạn dễ dàng chèn chữ vào ảnh một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để chọn lựa và thiết kế.

  • Tích hợp hơn 100 font bắt mắt
  • Thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng
  • Hàng trăm ornaments, badges và sticker lung linh
  • Chia sẻ nhanh chóng qua mạng xã hội
  • Thoải mái lựa chọn với kho ảnh khổng lồ
  • Kho tàng câu nói hay về tình yêu siêu chất

Bạn không cần phải thông thạo Photoshop hay các công cụ chỉnh sửa ảnh phức tạp mà vẫn có thể tạo ra những bức ảnh chèn chữ độc đáo với ứng dụng tạo quotes trên android. Giờ đây, việc thêm chữ vào ảnh trở nên thật đơn giản với ứng dụng chèn chữ vào ảnh miễn phí này. Bạn không còn phải loay hoay hàng giờ để chỉnh sửa cho ra những bức ảnh ưng ý.

S2Quotes - viết chữ lên ảnh

S2Quotes – viết chữ lên ảnh

Ứng Dụng Tạo Quotes Ngay Trên Điện Thoại 3

S2Quotes – Text On Photo

Ứng dụng tạo quotes trên điện thoại  giúp bức ảnh của bạn trở nên nổi bật hơn với những câu nói hay về tình yêu. Đó là những câu nói bất hủ của những người nổi tiếng được cập nhật liên tục. Ứng dụng chèn chữ vào ảnh cung cấp hơn 100 font chữ tuyệt đẹp và độc đáo. Phong cách font chữ vô cùng đa dạng giúp bức ảnh càng thêm phần thú vị.

ng dụng viết chữ lên ảnh cho điện thoại còn hỗ trợ hàng trăm ornament, badge và sticker đẹp mắt. Nhờ vậy bức ảnh càng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Thiết kế giao diện ứng dụng tạo quotes trên điện thoại cực kỳ hiện đại. Điều này giúp các thao tác trên ứng dụng trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tải ảnh mới từ thiết bị hoặc sử dụng ảnh có sẵn.

Thêm vào đó, background có chất lượng cao vô cùng ấn tượng. Bạn còn được sở hữu kho thư viện quotes tình yêu, hình ảnh khổng lồ mới nhất. Nhờ đó, bạn có thể thoả sức lựa chọn và sáng tạo trong ứng dụng chèn chữ vào ảnh. Đó sẽ là những bức ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân chỉ mình bạn mới có và không thể thấy ở bất kỳ đâu.

Ứng Dụng Tạo Quotes Trên Andriod Nhanh Nhất.

Ứng dụng tạo quotes trên điện thoại android này được thiết kế trên giao diện người dùng đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tha hồ biến hoá, viết chữ lên ảnh cho điện thoại, khiến cho bức ảnh trở nên đặc sắc và bắt mắt hơn. Giao diện chính của ứng dụng viết chữ lên ảnh cho android là hình nền mặc định tuỳ chỉnh. Bạn có thể tuỳ ý thay đổi màu nền hoặc ảnh theo ý của bạn.

Ứng Dụng Tạo Quotes Trên Andriod Nhanh Nhất. 1

Việc chỉnh sửa font cũng vô cùng nhanh chóng, hiển thị ngay dưới bức ảnh. Bạn có thể nhìn trước được bức ảnh của mình như thế nào sau khi được chỉnh sửa . Việc viết chữ lên ảnh cho điện thoại cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần kích đúp để sửa nội dung hoặc chọn từ kho quotes tình yêu. Sau đó di chuyển sang phải, trái, xoay hoặc căn theo ý muốn.

Sau khi kết thúc chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, twitter… một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong nháy mắt chỉ bằng 1 nút bấm Chia sẻ hiển thị ở góc phải màn hình của ứng dụng viết chữ lên ảnh cho điện thoại độc đáo này ngay TẠI ĐÂY:

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eco.textonphoto.quotecreator

Facebook: s2days – been love together (facebook.com/S2Days)

Instagram: s2days_beenlovetogether

Email:  luongtrungvuong158@gmail.com

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved