3 lí do tuyệt vời bạn lên chọn ngành công nghệ thông tin tại utm

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển như vũ bão,từng ngày,từng giờ với tốc độ chóng mặt. Nên nhu cầu về nhân lực ngành này là rất lớn. Nắm bắt được xu thế của thị trường, Đại Học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị có đào tạo ngành công nghệ thông tin và thu hút được hàng nghìn nhiều sinh viên đăng kí  theo học hằng năm.

3 lí do tuyệt vời bạn lên chọn ngành công nghệ thông tin tại utm 1

Trường Đại Học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị tuy tuổi đời chưa bằng các trường đại học lâu năm ở Hà Nội.Nhưng cũng có 1 vị trí nhất định ở Hà Nội có uy tín ,chất lượng trong đào tạo . Điều đó được thể hiện thông qua những lí do sau:

1.Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin ở UTM có điểm gì mới?

 1. Chương trình học được thiết kế, cập nhật theo gợi ý của các tổ chức nghề nghiệp

  như ACM (Hiệp hội máy tính – Mỹ), VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam), tư vấn của các chuyên gia và doanh nghiệp Công nghệ thông tin như FPT, IBM, tích hợp các chuẩn kiến thức của giới công nghiệp như Oracle, Cisco,..

 2. Các khối kiến thức được thiết kế vừa đảm bảo tính tích luỹ

  vừa kích thích sự hứng khởi của sinh viên bằng việc học lập trình – phát triển phần mềm ngay từ học kỳ đầu tiên và được kéo dài giàn trải trong nhiều học kỳ tiếp theo

 3. Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm bao gồm 03 khối kiến thức:

  +Khối kiến thức đại cương: trang bị cho sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản về chính trị, khoa học tự  nhiên, khoa học xã hội và nhân văn đáp ứng việc tiếp thu các kiến thức giáo dục chuyên nghiệp .

  +Khối kiến thức cơ sở ngành: Trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng chung nhất về Công nghệ thông tin như: kỹ thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cơ sở dữ liệu, kiến trúc máy tính, mạng máy tính, đồ  họa máy tính,….

  +Khối kiến thức chuyên ngành: Trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như: thiết kế – phát triển website, lập trình trên thiết bị di động, lập trình phát triển phần mềm ứng dụng, lập trình mã nguồn mở, quản trị các hệ thống cơ sở dữ liệu, công nghệ thiết bị mạng, an ninh  mạng, phát triển các hệ thống thông minh,…

Ngoài kiến thức chuyên môn về IT, sinh viên sẽ được trang bị thêm yếu tố ngoại ngữ, kỹ năng mềm cần thiết. Sinh viên IT của UTM còn có cơ hội tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế thông qua những buổi thực tập tại các doanh nghiệp, những chia sẻ từ các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hay tiếp cận những dự án kinh doanh các bạn tự tiến hành triển khai…Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề công nghệ thông tin.

2.Cở sở vất chất hiện đại.

2.Cở sở vất chất hiện đại. 1

 • Hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh,có wifi phủ sóng ở tất cả các phòng học
 • Phòng học nào cũng có đủ máy tính cho sinh viên mỗi người 1 máy
 • Các phòng được trang bị đầy đủ máy chiếu giúp cho việc học của sinh viên được thuận lợi
 • Cateen với không gian rộng thoáng mát,sạch sẽ các bạn có thể học nhóm,thảo luận ở đó rất thuận lợi……

3.Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Với đội ngũ đều là các thạc sĩ,tiến sĩ mời từ các trường đại học có tiếng ở hà nội . Với kinh nghiệm lâu năm luôn nhiệt tình dạy hết mình cho sinh viên .

Trên đây là một trong những vô vàn lí do sinh viên đã và đang theo học tại UTM. Và cũng trả lời cho câu hỏi tại sao. Các bạn lên chọn học công nghệ thông tin tại trường đại học công nghệ và quản lí hữu nghị(UTM)

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved