5 lợi ích khi học tài chính ngân hàng chỉ có tại Đại Học UTM

Tài chính ngân hàng là một ngành rất phong phú và đa dạng và phong phú. Nó bao gồm cả bảo hiểm và tiền tệ…

Làm thế nào để có thể  đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong thời kì hội nhập cũng như sự thay đổi chóng mặt của nền kinh tế toàn cầu. Mỗi năm nhà tuyển dụng đều yêu cầu các cử nhân đại học sau khi tốt nghiệp tối thiểu là phải có kiến thức cơ bản, sau đó là kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Sau đó mới nói đến khả năng thẩm định, xử lý chuyên môn. Chính vì vậy ngay từ khi còn ở trên giảng đường Đại Học, các sinh viên phải không ngừng tràu dồi cho mình những kĩ năng và kiến thức cần thiết nhất.

Làm thế nào để có thể  đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng. 1

Không chỉ giảng dạy những kiến thức cơ bản nhất, Đại Học UTM không ngừng cập nhận chương trình đào tạo để phù hợp với kỹ năng yêu cầu thực tế từ phía nhà tuyển dụng. Hãy để trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng trang bị cho bạn.

Những lợi ích khi học tài chính ngân hàng tại UTM

Ngành Tài chính ngân hàng luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía học sinh và các bậc phụ huynh khi lựa chọn ngành học. Trong những năm gần đây yêu cầu của nhà tuyển dụng đã cao hơn. Các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng đòi hỏi kỹ năng cũng như trình độ ngoại ngữ của các ứng viên ngày một cao. Cơ hội việc làm rất đa dạng với nhiều vị trí công việc hấp dẫn.

Những lợi ích khi học tài chính ngân hàng tại UTM 1

5 lợi ích khi bạn học tài chính ngân hàng tại UTM

  1. Được trang bị trình độ ngoại ngữ bằng toeic 5.0 mới đủ điều kiện để ra trường
  2. Kiến thức chuyên môn cao tạo cơ hội việc làm đa dang cho sinh viên sau khi ra trường
  3. Trang bị kỹ năng mềm cho sinh. Đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có độ tự tin nhất định. Có thể tự tin ứng tuyển vào mọi vị trí mình thích.
  4. Khi học tài chính ngân hàng tại UTM bạn được thực hành lên đến 90% trong quá trình học. Nhà trường luôn có tiêu chí học đi đôi với hành. Sau khi ra trường sinh viên không còn phải bỡ ngỡ với những kiến thức thực tế. Vì đã hoàn toàn được tiếp xúc khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  5. Đang trong quá trình học nếu sinh viên có nhu cầu giới thiệu việc làm để thực tập. Nhà trường sẽ giúp và tạo mọi điều kiện để sinh viên được thỏa sức đam mê của mình. Sinh viên sẽ được giới thiệu tới một số ngân hàng lớn để thực tập như: BIDV BANK, ngân hàng thương mại phát triển nông thôn…

Ngoài những lợi ích trên thì UTM thực sự là một môi trường hấp dẫn để học tập

Ngoài những lợi ích trên thì UTM thực sự là một môi trường hấp dẫn để học tập 1

  • Cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với toàn nhà cao tầng, cao và đẹp nhất đường tam trinh, có phòng học máy lạnh, thư viện điện tử hiện đại có thể kết nối với các thư viện trong và ngoài nước, có phòng thực hành mô phỏng….bạn hãy đến với trường và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn
  • Đội ngũ giảng viên: Thầy cô đều có bằng tiến sĩ, giáo sư. Đảm bảo kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tế cho sinh viên
  • Ngoài ra tại trường còn có các hoạt động đoàn đội khác rất sôi nổi và năng động. Nhà trường thường xuyên ổ chức giao lưu với các doanh nhân thành đạt, chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tư vấn và đăng ký:Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04) 36 343451 Email: tuyensinhutm2017@gmail.com  Website: http://ts.utm.edu.vn/

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved