Cử Nhân Luật Kinh Tế, Cánh Cửa Tới Tương Lai!

Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại. Để đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế. Các chuyên gia nhận định rằng trong những năm tới đây, ngành học này sẽ là “con gá đẻ trứng vàng” cho hàng trăm cử nhân luật kinh tế tương lai.

Cử Nhân Luật Kinh Tế, Cánh Cửa Tới Tương Lai! 1

luật kinh tế hứa hẹn là một ngành tiềm năng trong tương lai

Cơ hội lớn nhưng khó khăn lại không hề nhỏ.

Cơ hội lớn nhưng khó khăn lại không hề nhỏ. 1

Ngành học nào cũng mang trong mình những khó khăn riêng biệt. Đặc biệt để có thể trở thành cử nhân luật kinh tế thì lại càng không hề đơn giản, việc vốn đã khó nay càng khó hơn. Khi chấp nhận theo học luật kinh tế đồng nghĩa là bản sẽ phải chuẩn bị cho mình một tâm thế thật tốt, một cái đầu tỉnh táo, lòng kiên trì theo đuổi đến cùng.

khi nói đến cử nhân luật kinh tế thì cũng có nghĩa là nhắc đến một lượng kiến thức khổng lồ. Đi kèm với đó là vô vàn những kỹ năng như tranh tụng , giao tiếp… Chưa kể đến việc, nếu như ngay từ đầu không nghiên cứu và chuẩn bị cho bản thân một cơ sở đào tạo chất lượng, thì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất, kiến thức chẳng thấy đâu”.

Tấm bằng cử nhân luật kinh tế và cơ hội rộng mở.

Tấm bằng cử nhân luật kinh tế và cơ hội rộng mở. 1

Trong bức tranh hội nhập khi mà nền kinh tế trong nước đang trên đà lao tới. Các doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân đang không ngừng phát triển. Việc giao thoa kinh tế càng trở nên mạnh mẽ cũng đồng nghĩa với việc  tranh chấp trong làm kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, tấm bằng cử nhân luật kinh tế tại các trường đại học lớn thường có khả năng cơ hội tìm được việc làm rất cao. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp luật kinh tế hoàn toàn có thể làm việc trên các lĩnh vực sau:

  • Chuyên viên pháp lý tại cho công ty, doanh nghiệp.
  • Công tác tại các cơ quan nhà nước.
  • Làm việc tại các tổ chức nghiên cứu và tư vấn pháp luật.
  • Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế tại các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục.

Với mức lương hoàn toàn có thể lên tới 8 – 12 triệu/ tháng. Nhu cầu về nguồn nhân lực mạnh mẽ. Thì chắc chắn rằng cử nhân luật kinh tế sẽ là một tấm vé vàng rộng mở dành cho tương lai của bạn.

Ngay bây giờ Bạn có thể tham khảo ngay chương trình đào tạo cử nhân luật kinh tế theo chuẩn quốc tế của trường Đại Học UTM TẠI ĐÂY!.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com               Website: ts.utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved