Chuyên gia nói gì về ngành luật kinh tế 2017 – 2020 ?

“Nếu các bạn đang tìm kiếm cơ hội để thành công thì tôi tin chắc rằng. Ngành Luật Kinh tế sẽ là chiếc chìa khóa vàng của bạn !” các chuyên gia trong việc làm cho biết. Dự đoán rằng cho đến năm 2020 Việt Nam sẽ có gần 3000 sinh viên sở hữu cho mình tấm bằng cử nhân luật kinh tế.

Luật Kinh Tế 2017 có gì đặc biệt.

 

luật kinh tế đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị

Luật kinh tế trong những năm vừa qua có nhiều đổi mới rõ ràng để có thể phù hợp với các doanh nghiệp.

Luật Kinh Tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại. Để đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế.

Trong những năm gần đây. Việt Nam đang trong quá trình đổi mới trong nước cũng như với bạn bè Quốc Tế. Đất nước bé nhỏ hình chữ S được các “ông lớn” đánh giá cao về tiềm lực kinh tế cũng như cơ hội đầu tư và phát triển tại đây. Minh chứng cho điều này đó là, chỉ trong 2 năm vừa qua. Việt Nam đã nhận được hàng triều vốn đầu tư đến từ nước ngoài. Các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ, được thành lập. không ngừng cố gắng góp phần vững mạnh cho nền kinh tế nước nhà.

Tuy nhiên, ngoài việc phát triển mạnh mẽ của kinh tế thì đi việc nảy sinh những mẫu thuẫn, tranh chấp trong làm ăn là điều không thể tránh khỏi. Để cán cân pháp luật luôn được cân bằng. Đảng và nhà nước đã có những sửa đổi mạnh mẽ về luật kinh tế trong năm 2016 – 2017.

Chuyên gia nói gì về ngành Luật Kinh Tế.

luật kinh tế đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị

Luật kinh tế là một ngành hấp dẫn về nguồn nhân lực.

 

Ngành luật kinh tế trong nhiều năm trở lại đây đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía sinh viên và các bậc phụ huynh. Nhờ cơ chế thị trường phức tạp, không ngừng thay đổi tại Việt Nam. Nhiều trường Đại học đã và đang đẩy mạnh chương trình đào tạo ngành học này. Dự đoán rằng cho đến năm 2020. Việt Nam sẽ có gần 2000 sinh viên sở hữu cho mình tấm bằng cử nhân luật kinh tế. Vẫn chưa đủ để đáp ứng về nguồn nhân lực. Nếu các bạn đang tìm kiếm cơ hội để thành công thì tôi tin chắc rằng. Ngành Luật Kinh tế sẽ là chiếc chìa khóa vàng của bạn !

Học Luật Kinh Tế ở đâu ?

luật kinh tế đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị

Hãy cân nhắc và tham khảo thật thật kỹ trước khi đăng ký cho mình một ngôi trường để theo học và phát triển.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học về kinh Tế, Kinh Doanh đã mở khoa luật kinh tế. Đi kèm với đó là những chương trình đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng với nhu cầu học tập của những cử nhân tương lai. Nếu bạn đã thực sự xác định ngành Luật kinh tế là mục tiêu theo đuổi trong kì thi năm nay. Hãy cân nhắc và tham khảo thật thật kỹ trước khi đăng ký cho mình một ngôi trường để theo học và phát triển.

Nếu còn đang băng khoăn về cơ sở đào tạo. Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo cử nhân luật kinh tế hàng đầu Việt Nam của UTM ngay TẠI ĐÂY!


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: ts.utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved