Cơ hội liên thông lên Đại học năm 2017 tại UMT

Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) có truyền thống đào tạo gần 20 năm với chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, UTM được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy.

Cơ hội liên thông lên Đại học năm 2017 tại UMT

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp


Cơ hội liên thông lên Đại học năm 2017 tại UMT:

Theo đó, năm 2017 UTM tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy với nhiều ngành nghề đa dạng, gồm 09 ngành: Công nghệ thông tin, Quản lý nhà nước, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Nhật, . Theo quy định, sinh viên có thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành.

Ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề: Thí sinh có thể tham dự Kỳ thi tuyển sinh liên thông do Trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần “dang dở” con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình một cách liền mạch.

Tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề: Hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn bậc Đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại UTM được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.

Thời gian lên lớp sinh viên tự quyết định: Sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, các bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân gặp khó khăn về thời gian.

DCơ hội liên thông lên Đại học năm 2017 tại UMT

Sau 2,5 năm (từ Trung cấp) hoặc 1,5 năm (từ Cao đẳng) đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại UTM sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư trình độ Đại học hệ Chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường, học viện trên cả nước.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học năm 2017 – Đợt 2 cụ thể các ngành đào tạo như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng sẽ dự Kỳ thi tuyển sinh do Trường tổ chức.
Hạn nộp hồ sơ Liên thông lên Đại học đến hết ngày 25/09/2017

Ngành đào tạo

Cơ hội liên thông lên Đại học năm 2017 tại UMT

Hồ sơ dự thi:

1. Bộ hồ sơ dự thi tuyển (theo mẫu)
2. 02 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng
3. 02 bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
4. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT
5. Bản sao giấy khai sinh
6. Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ
7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước)cấp.
8. Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh
9. Một bản photo CMND

Thời gian nhận hồ sơ:

– Sáng: từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
– Chiều: từ 13h30 đến 16h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
– Tối : từ 17h00 đến 19h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)

Thi tuyển:

– Thí sinh nhận “Giấy báo dự thi” tại trường: từ 25/09/2017
– Thời gian ôn thi: từ 28/09/2017

– Thời gian thi dự kiến: tháng 10 năm 2017
– Lệ phí dự thi: 1.000.000 đồng


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: ts.utm.edu.vn

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BẠN!!!

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved