Bằng cấp ngành tài chính ngân hàng tại một trường đại học bậc trung

Hiện nay, có rất nhiều trường đại mở ra tại Việt Nam được mở ra. Chính vì vậy không chỉ những trường đại học có tiếng mới có chất lượng đào tạo tốt.

1.Những trường đại học bậc trung nhưng chất lượng không phải bậc trung

Có rất nhiều trường được mở ra vào khoảng từ 10-20 năm nhưng chất lượng đào tạo của những trường này được coi là tốt. Không những tốt về mặt chất lượng bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng là vấn đề được nhắc.

Đặc biệt, ngành tài chính ngân hàng được đào tạo tốt không chỉ ở những trường chuyên về tài chính. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường không chuyên nhưng về chất lượng đào tạo thì cực tốt. Một trong những trường phải kể đến trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị.

Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng của Đại học UTM sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, tài chính – tiền tệ, hoạt động trung gian tài chính, thị trường tài chính trong nước và quốc tế, các phương pháp lượng hóa và thống kê trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về hoạt động tín dụng, hoạt động kế toán, hoạt động thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại hối trong hoạt động ngân hàng; cũng như kiến thức về sản phẩm, marketing và quản trị hoạt động ngân hàng.

Có nên tin tưởng vào bằng cấp của ngành tài chính ngân hàng một trường đại học bậc trung

Môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo.

Các phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết hỗ trợ học tập như máy tính, projector, phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Thư viện hiện đại, các máy tính được kết nối internet, 20.000 đầu sách, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối với nhiều trường đại học, học viện trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

2.Cách đăng ký học tài chính chính ngân hàng tại UTM

Trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị thông báo tuyển sinh chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Khi đăng ký xét tuyển(ĐKXT) thí sinh phải sử dụng mẫu phiếu ĐKXT của nhóm theo một trong các phương thức: ĐKXT trực tuyến tại tuyển sinh UTM hoặc nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp cho Hội đồng tuyển sinh của Trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị. Phiếu đăng ký xét tuyển các bạn học sinh có thể mua tại trường mình đang học. Hoặc có thể mua ở các hiệu sách tại khu vực.

Có nên tin tưởng vào bằng cấp của ngành tài chính ngân hàng một trường đại học bậc trung

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm, chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: (04) 36 320743 – (04) 37 632 890

Email: humt@moet.edu.vn

Website: www.ts.utm.edu.vn

VĂN PHÒNG TƯ VẤN

Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ

Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với khoa tài chính ngân hàng trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị

 

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved