Trường Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị UTM 2017

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị Hà Nội ( UTM – University of Technology & Mangement) là một trường đại học tư thục nằm tại Trung tâm thủ đô Hà Nội . Được thành lập từ năm 2007, đến năm 2014 UTM đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ, mang tính đột phá. Là một trong những trường uy tín về chất lượng  đào tạo, phương pháp giảng dạy mới mẻ, sinh viên được thực tập ngay từ khi học, có chất lượng đầu ra tốt, đa số sinh viên ra trường đều nhận được việc đúng với chuyên ngành đã được học.

Chắp cánh ước mơ với đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị UTM.
I.Quản lý nhà trường.

 1. Hiệu trưởng: PSG.TS: Nguyễn Xuân Sơn:
  Phụ trách chung và trực tiếp phụ trách các công tác: Chiến lược và định hướng phát triển Trường, tổ chức nhân sự, tài chính, thanh tra, pháp chế
 2. Phó Hiệu trưởng, GS.TS Phan Huy Đường.
  Phụ trách công tác: Đào tạo đại học, đào tạo sau đại học, đào tạo ngắn hạn, khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục
 3. Phó Hiệu trưởng, TS. Hoàng Anh Tuấn.
  Phụ trách công tác: Nghiên cứu khoa học, tạp chí – xuất bản, đào tạo liên kết với nước ngoài
 4. Phó Hiệu trưởng, ThS. Dương Quang Khánh.
  Phụ trách công tác: Tuyển sinh, truyền thông, hợp tác phát triển, quản lý các đơn vị thành viên và các mạng lưới liên kết của Trường.

II.Đội ngũ giảng viên

            Trường đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Hà Nội có một đội ngũ giảng viên chất lượng đã và đang đảm nhiệm các chức vụ cao ở các trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Có nhiệt huyết nghề nghiệp cộng với sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy từ đó đào tạo ra các sinh viên chất lượng giúp ích cho xã hội.

III.Cơ sở hạ tầng hiện đại

Chắp cánh ước mơ với đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị UTM.

– Phòng học tại đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Hà Nội,  được trang bị màn chiếu tại giảng đường và được trang bị máy chiếu (projecter) phục vụ giảng dạỵ.

– Khu giáo dục thể chất là một quần thể hiện đại đa chức năng với sân bóng đá cỏ nhân tạo, bể bơi, nhà thi đấu đa năng.

– Trạm y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đây là nơi quản lý hồ sơ chăm sóc sức khoẻ ban đầu, định kỳ và theo dõi sức khoẻ lâu dài cho sinh viên và cán bộ công nhân viên trường.

-Sinh viên được ưu tiên đăng ký ở MIỄN PHÍ năm đầu tại KTX Pháp Vân cách trường 1km, có xe buýt thuận tiện cho việc đi học.

IV.Các bậc đào tạo:

 

 • Bậc Thạc sĩ:
1.Chuyên ngành: Quản lý kinh tế 2.Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng
 • Bậc Đại học và Cao Đẳng:
1.Công nghệ thông tin 6.Luật kinh tế
2.Kỹ thuật phần mềm 7.Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
3.Kế toán 8.Quản lý nhà nước
4.Tài chính ngân hàng 9.Ngôn ngữ Anh
5.Quản trị kinh doanh 10.Ngôn ngữ Nga


V.Phương pháp đào tạo

Chắp cánh ước mơ với đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị UTM.

 

Mỗi năm trường đón nhận hàng nghìn sinh viên vào học.

Chương trình đào tạo của trường đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Hà Nội đào tạo theo  hình thức tín chỉ của Bắc Mỹ,. với thời khóa biểu khoa học, sinh viên được thực hành ngay trong khi học. Giúp các bạn sinh viên thuận lợi, chủ động  trong học tập cũng như tiếp cận sát chương trình đào tạo của các nước tiên tiến trên thế giới.

Hằng năm trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, tình nguyện giúp sinh viên trong trường có điều kiện tìm hiểu, trải nghiệm để có thêm vốn sống cho bản thân.

Sinh viên của đại học UTM đã tham dự nhiều kỳ thi Olympic quốc tế, quốc gia và đạt giải. Từ cuối năm 2015 tới đầu 2016 trường đã có giải:

 • 3 sinh viên đều đạt giải 3 Olympic tin học toàn quốc
 • 2 giải nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga toàn quốc

VI.Học phí

Với cơ sở hạ tầng tiện nghi, đội ngũ giảng viên chất lượng. Học phí của trường vẫn tính theo học phí của Bộ GD-ĐT đưa ra, mỗi năm các sinh viên sẽ chỉ phải đóng 2 lần cho hai kì học.

Ngoài ra các sinh viên thuộc diện nghèo còn được hỗ trợ về học phí, giúp các bạn có cơ hội được học tập như các bạn cùng trang lứa.

VII.Công tác tuyển sinh

Trường UTM có 2 phương thức xét tuyển. Dựa vào kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển học bạ trung học phổ thông (điểm học tập năm lớp 12) cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học và Cao đẳng chính quy. 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: http://ts.utm.edu.vn/

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved