Đào Tạo Chuyên Ngành Logistics Hệ Liên Thông Quản Trị Kinh Doanh

Chuyên Ngành Logistics thuộc khối quản trị kinh doanh. Chuyên ngành khá xa là với nhiều bạn sinh viên hiện nay. Vậy Logistics đào tạo những gì? Cơ hội việc làm ra sao? Các bạn xem thêm thông tin bên dưới.

Học Logistics đào tạo những gì?

Logistics là lĩnh vực tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển. Hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch. Của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào). Và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ. Ngành Logistics sẽ đào tạo ra một đội ngũ nhân lực có tay nghề cao. Được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về logistics. Chuỗi cung ứng như: kinh tế logistics, luật vận tải, quản trị logistics, quản trị chuỗi cung ứng … Với khả năng lên kế hoạch, nhạy bén. Có khả năng điều phối tốt, biết tính toán, khả năng giao tiếp… Các học viên tốt nghiệp Logistics sẽ nhận được không ít cơ hội việc làm.

Học Logistics đào tạo những gì? 1

Đối với các trường dạy các ngành Logistics theo hướng chuyên môn hoá. Chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng. Học viên được học chuyên sâu về cách vận chuyển trọn gói từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ của hàng hóa. Với nhiều phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt và đường biển. Các phương thức vận tải một cách tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian trong cung ứng hàng hóa.

Khi Học tại Trường Đại Học UTM. Sinh viên ngành này cũng được học kiến thức marketing quốc tế. Về kỹ năng chuyên môn sinh viên có thể tham gia lập kế hoạch, tổ chức, điều hành dịch vụ vận tải đa phương thức. Thực hành nghiệp vụ giao nhận vận tải đa phương thức. Có khả năng phân tích luồng hàng, xác định nhu cầu khách hàng, qui hoạch trung tâm phân phối và quản trị qui trình phân phối từ trung tâm đến khách hàng.

Cơ Hội VIệc Làm

Sau khi học xong ngành Quản Trị Logistics này. Khi ra trường, sinh viên có thể công tác tại các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics. Doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng. Và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung, …Các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch. Khai thác, marketing, dịch vụ khác hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…

Cơ Hội VIệc Làm 1

Bạn có thể làm về dịch vụ vạn tải đường biển, đường bộ và đường hàng không. Các thủ tục, dịch vụ thông quan hoàng hóa. Dịch vụ lưu kho, lưu bãi và cho thuê các kho ngoại quan. Các dịch vụ và phát sinh bảo hiểm hàng hóa, tàu thuyền Và Quyền lợi hợp pháp. Đó là những công việc khá phù hợp và là tâm điểm của ngành

Mức lương của sinh viên ra trường với công việc thuộc ngành nay. Rơi vào mức lương trung bình từ 5 – 10 triệu. Đó chỉ là mức lương khởi điểm của công việc. Và còn cao hơn nếu làm được công việc tốt và hợp lý.

Liên Thông Tại Đại Học UTM

Các bạn sinh viên học Tại trường đại học công nghệ và quản lý hữu nghị. Hệ liên thông khối ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị logistics. Tiếp xúc với môi trường học tập hoàn toàn mới. Với đội ngũ giảng viên và phương pháp học tập hợp lý. Giúp các bạn sinh viên có được kiến thức và kinh nghiệp cho mình đế sau khi ra trường. Các bạn sẽ có được một công việc phù hợp nhất với bản thân mình.

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved