Điểm chuẩn trường UTM năm 2016

Chẳng mấy chốc mùa thi đã đến các sĩ tử đang dáo dác tìm cho mình những trường mình yêu thích.UTM nơi bạn có thể đặt trọn vẹn niền tin.

Hiện nay ở hà nội có rất nhiều trường đại học mọc lên tại hà nội các bạn đang băn khoăn không biết vào trường nào thích hợp với mình nhất, chất lượng đào tạo của các trường ra sao giáo viên như thế nào, đầu ra công việc ổn không.Đó là câu hỏi mà hầu như tất cả các bạn sinh viên đều  đặt ra

Điểm chuẩn trường UTM năm 2016 1

1.Điểm chuẩn trường đại học UTM:

Những trường đại học đang phát triển và đang trên đà phát triển không thể không kể đến đại Hoc công nghệ và quản lí hữu nghị là 1 trường mới thành lập nhưng đã tạo dược 1 bước ngoặt lớn trong công cuộc đào tạo trường đã đảy mạnh các phong trào thi đua. Và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết trong tương lai không xa  trường sẽ vào top những trường có chất lượng đào tạo tôt nhất:

1.Điểm chuẩn trường đại học UTM: 1

Trường UTM tuyển sinh dưới  hai phương thức:

Xét Tuyển Học Bạ 3 năm cấp 3

Chỉ cần 3 năm cấp 3 bạn được trên 6,5 điểm trung bình và điểm khối bạn muốn trọn 3 môn hơn 6,5 là bạn có thể đến để đăng kí học tại trường.

 

Dựa vào đểm kì thi trung học phổng thông quốc gia

Trường UTM tuyển sinh dưới  hai phương thức: 1

 

2.Vì sao nên chọn trường UTM:

Trường UTM đã có rất nhiều thành tích đáng được ghi nhận như có nhiều học sinh giỏi tiếng nga,Kế toán đạt nhiều giải thi tin quốc gia.Không phải bạn học ở đâu mà quan trọng bạn học được gì .Bạn có thể được học ở 1 trường danh tiếng nhưng bạn không cố gắng,  thì dù bạn có học ở trường có danh tiếng thế nào cũng không có kết quả, vì gia trường bạn cũng không có việc làm .Vì không có kiên thức vì thế hiện nay việt nam các sinh viên  giáo sư tiến sĩ thất nghiệp ngày càng nhiều.Việc chọn đúng trường đi đúng hướng sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Có rất nhiều trường đại học mọc lên nhưng các bạn không biết nên chọn trường nào và trường đấy đào tạo ra sao.Một sinh viên học ở trường Đại học công nghệ và quản lí Hữu Nghị có chia sẻ:

Học ở trường này được đào tạo rất chuẩn quốc tế.

Đội Ngũ giáo viên chất lượng,nhiệt tình trong việc giảng dậy
Trường luôn quan tâm đến sinh viên luôn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên , trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.

Nhiều bạn chọn trường tên tuổi hơn như bách khoa, quốc gia,nhưng ở đó liệu bạn có học tập được trong 1 môi trường khắc nghiệt như vậy

Trường hướng nghiệp cho rất nhiều sinh viên ra trường nếu có hứng thú có thể làm việc luôn tại trường lương cao nếu bạn có trình độ.

 

Các bạn đi học đều muốn  có cơ hội nghề nghiệp vững chắc,ổn định: Đại học UTM có mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng lớn. Nhà trường đã tiến hành thiết lập những mối quan hệ doanh nghiệp từ rất sớm, và ngày càng mở rộng về số lượng cũng như tăng cường chất lượng. Nhiều công ty, tập đoàn đã có những đợt tuyển dụng riêng tại Trường Đại học UTM, cũng như sẵn sàng tuyển ngay sinh viên UTM khi các bạn vừa mới tốt nghiệp.

 

Thí sinh ¿n nÙp hÓ s¡ xét tuyÃn vào Tr°Ýng H Công nghiÇp TP.HCM nm 2016 ¢nh: NH¯ HÙNG

Hồ sơ đăng kí nhâp học tại UTM:

 • Bộ hồ sơ đăng kí nhập học
 • Giấy báo điểm của kì thi đại học quốc gia
 • Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ
 • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước)cấp.
 • Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh
 • Một bản photo CMND

Thời gian nhận hồ sơ:

  Sáng: từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
  Chiều: từ 13h30 đến 16h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
  Tối : từ 17h00 đến 19h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị (UTM)

Lô 1- 4, Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 36 320743 – (04) 37 632 890  Email: tuyensinh@utm.edu.vn

Website: http://Utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved