Điều kiện theo học ngành Quản Lý Nhà Nước tại UTM

Ngành quản lý nhà nước là một ngành nghề quan trọng và luôn là ngành khát nhân lực trong xã hội ngày nay, là ngành có liên quan tới gần như mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội từ kinh tế-chính trị đến các vấn đề tâm linh, tôn giáo,v.v….. Bởi vậy nhu cầu theo học ngành quản lý nhà nước của học sinh sinh viên là rất lớn.

Điều kiện theo học ngành Quản Lý Nhà Nước tại UTM

Điểm xét tuyển vào khoa Quản Lý Nhà Nước tại UTM

Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi tìm câu trả lời cho băn khoăn nên học ngành Quản Lý Nhà Nước ở đâu. mỗi trường đại học sẽ có mức điểm trúng tuyển riêng của trường. và tại đại học Công Nghệ và Quản Lý hữu nghị mức (UTM)  điểm trúng tuyển sẽ được xét theo 2 cách:

  1. Xét theo điểm chuẩn của ký thi THPT Quốc gia với mức điểm là từ 15 điểm trở lên

  2. xét tuyển theo học bạ THPT (Lớp 12) với mức điểm là từ 18 điểm trở lên

Ngành công nghệ thông tin xét tuyển các khối A,A1,D

UTM còn có áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với ngành Quản Lý Nhà Nước này để thí sinh có thêm lựa chọn,điều kiện xét tuyển tại UTM là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. xét tuyển các môn thi của các khối A,A1,D.

  • khối A : Toán, Lý, Hóa

  • khối A1:Toán, Lý, Anh

  • khối D: Văn, Toán, Anh

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho trăn trở nên “Học ngành Quản Lý Nhà Nước ở đâu?”, tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên quan tâm thêm những vấn đề khác liên quan đến ngành học này như: mục tiêu đào tạo của ngành, tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường để có thêm nhiều cơ hội lựa chọn bước vào giảng đường Đại học uy tín với ngành nghề mình yêu thích.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: ts.utm.edu.vn

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BẠN!!!

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved