giải đáp những thắc mắc tuyển sinh năm 2017 trường utm

Trường đại học công nghệ và quản lí hữu nghị tuyển sinh đại học,cao đẳng năm 2017 đã đến. Các thí sinh hiện giờ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về trường. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà các bạn thí sinh băn khoăn muốn tìm hiểu và những giải đáp thắc mắc cho câu hỏi đó.

giải đáp những thắc mắc tuyển sinh năm 2017 trường utm 1

Bạn Quynh Anh: em chào các anh chị trong ban tuyển sinh ạ !!! em là quỳnh anh ,em muốn hỏi cách thức tuyển sinh ĐH- CĐ của trường mình như thế nào ?

Thân Chào em!

Năm 2017 ,utm tuyển sinh ĐH-CĐ theo cả 2 hình thức:

  • Hình thức thứ nhất: Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 (tại cụm thi do trường đại học chủ trì).
    Điểm & thời gian xét tuyển căn cứ theo quy định của Bộ GDĐT.
    Hình thức thứ hai: Xét học bạ THPT
  •  Điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 trở lên đối với trình độ Đại học.
  • Mã trường UTM là DCQ. Tất cả các ngành tại UTM đều xét tuyển theo 2 hình thức trên đối với 4 tổ hợp môn tương ứng từng ngành.

Bạn Trần Anh : học trường mình cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp đại học có cao không ạ ?

Thân chào em !

Về cơ hội có việc làm : trường UTM có Trung tâm hướng nghiệp và Việc làm sinh viên, sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho em nếu em có nhu cầu. Hàng tháng, UTM đều tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm về kỹ năng xin việc và phỏng vấn cũng như giới thiệu việc làm đến với các bạn sinh viên trong trường. Ngoài ra, UTM cũng thường xuyên phối hợp với các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên. Tỷ lệ sinh viên UTM tốt nghiệp hàng năm tìm được việc làm phù hợp luôn đạt trên 90%.

Bạn Hải đăng : em xin chào các anh chị ! em tốt nghiệp phổ thông 2016,năm nay em nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ thì có được không ạ !

Thân chào em !

Nhà trường không phân biệt thí sinh tốt nghiệp THPT năm nào. nên em đã tốt nghiệp THPT năm 2016 thì vẫn sẽ được tham gia xét tuyển theo Học bạ năm 2017 vào UTM nếu đáp ứng các yêu cầu về điểm.
Điều kiện xét tuyển Học bạ năm 2017 như sau: Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học.
Kể từ ngày 02/05/2017, mời em hoàn tất hồ sơ xét tuyển và nộp về UTM.
Địa chỉ lien hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh UTM – Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại:

Bạn Hải Yến : ngành kế toán của trường xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 tổ hợp những môn gì ? Và điểm trúng tuyển vào ngành này bao nhiêu điểm ?

Thân chào bạn !

Nhà trường xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 tổ hợp các môn như sau : Toán – Lý -Hóa, Toán – Văn – Tiếng Anh, Toán – Lý – tiếng Anh ,Toán – tin học – tiếng anh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Điểm trúng tuyển vào ngành kế toán của trường lấy bằng với điểm sàn theo quy định của bộ gáo dục.Năm ngoái điểm trúng tuyển vào tất cả khối ngành của nhà trường là 15 điểm.

Bạn Đăng Khoa : em chào ban tuyển sinh ! nếu em xét đồng thời cả 2 hình thức tuyển sinh và đều trúng tuyển cả 2 hình thức thì em nên chọn học theo hình thức nào thì tốt /

Thân chào bạn !

Nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức và không có sự phân biệt nào giữa các các thí sinh trúng tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và thí sinh trúng tuyển theo Học bạ THPT. các bạn sẽ được học cùng một chương trình đào tạo, cùng thời gian đào tạo, và sau khi tốt nghiệp đều nhận được bằng ĐH-CĐ chính quy, do Bộ GD-ĐT cấp.

Nhà trường khuyến khích các thí sinh thực hiện đồng thời cả hai hình thức tuyển sinh trên nhằm tăng khả năng trúng tuyển của mình vào Trường.

Bạn Hồng Hạnh : em muốn biết học phí khi học đại học của ngành kế toán trường mình là bao nhiêu vậy ?

Thân chào bạn !

Đối với hệ đạo học ngành kế toán học phí toàn toàn khóa là 48.000.000VND.

 

 

 

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved