Bằng liên thông đại học UTM có khác biệt không?

Hiện nay số lượng sinh viên học liên thông đại học UTM rất đông đảo. Và đi kèm với đó luôn là những khúc mắc, thắc mắc mong chờ có lời giải đáp. Ví dụ nhiều sinh viên còn đang thắc mắc liệu văn bằng cao đẳng mình nhận được sau khi tốt nghiệp có khác biệt gì với hệ chính quy không? 

Bằng liên thông đại học ở UTM có khác biệt không?

vấn đề này được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và mong muốn được giải đáp. Bộ GD&ĐT đã đưa ra quy định về việc đào tạo liên thông các ngành mà ở đó, sinh viên được phép sử dụng các kết quả học tập của mình tại bậc đào tạo trước đó để tiếp tục học lên bậc cao hơn cùng ngành.

Hiện tại, theo quy chế của Bộ GD&ĐT hệ liên thông được chia ra làm 3 hình thức sau: chính quy, vừa học vừa làm và đào tạo từ xa.

Hệ đào tạo liên thông được Bộ GD&ĐT mở ra với mục đích cho phép những sinh viên, người đi làm có mong muốn được tiếp tục học lên cao, nâng cao trình độ bản thân cũng như nâng cao bằng cấp để thuận lợi hơn cho quá trình đi lên trong sự nghiệp.

Liên thông là một trong những con đường có thể đưa bạn tới đích mong muốn. Giúp những người từng lỡ dở cơ hội đại học, cao đẳng có thể thực hiện ước mơ mong muốn. Ở hệ đào tạo liên thông. Bạn sẽ được tiếp tục học chuyên sâu những bộ môn, kiến thức đã học. Ngoài ra còn có những môn học mới, kiến thức mới cùng với thời lượng được thực hành nhiều hơn. Qua đó nền tảng kiến thức bạn thu được sẽ nhiều hơn, kỹ năng cũng vững chắc hơn.

Bằng liên thông đại học ở UTM có khác biệt không? 1

Do vậy, không lý do gì bằng của bạn lại khác khi độ khó cũng ngang với những hệ đại học chính quy. Theo Bộ GD&ĐT, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận văn bằng tốt nghiệp nằm trong hệ thống bằng chuẩn của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với hầu hết người học liên thông đều đã trải qua kinh nghiệm làm việc thực tế nên giờ đây sẽ rất lợi thế khi kiến thức được nâng cao. Văn bằng cũng giá trị hơn mà kinh nghiệm làm việc lại đã có. Cơ hội việc làm sau khi ra trường sẽ rất nhiều, thu nhập cũng sẽ tương xứng với bằng cấp, trình độ.

Muốn học liên thông đại học thì nên học ở đâu

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành CNTT đang rất thiếu. Nhận thấy tầm quan trọng trong việc đào tạo các kỹ thuật viên chất lượng. UTM liên kết cùng nhiều trường khác tuyển sinh trên cả nước đào tạo liên thông ngành CNTT. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết, giáo trình chất lượng. Bạn sẽ đắm chìm trong biển kiến thưc, được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập. Cũng như được phát triển mạnh kỹ năng của bản thân.

Để được hướng dẫn, tư vấn làm hồ sơ đăng ký dự thi liên thông. Bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC
CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng đài: (04) 36 320743 – (04) 37 632 890
Emailhumt@moet.edu.vn

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved