Học cử nhân công nghệ thông tin ở đâu tốt

Học cử nhân công nghệ thông tin ở đâu tốt Trong xã hội phát triển, Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng, nó chính là nhân tố giúp kết nối và trao đổi giữa các thành phần của xã hội toàn cầu và đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đời sống mọi mặt của Việt Nam. Vì vậy chọn “học ngành Công nghệ thông tin ở đâu?” để có thể an tâm về chất lượng đào tạo, có mức điểm trúng tuyển phù hợp là mối băn khoăn lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn trở thành một Kỹ sư Công nghệ thông tin trong tương lai.

Theo nhiều số liệu thống kê thì hiện nay theo như Kết quả dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 100.000 ứng viên CNTT mỗi năm

Học cử nhân công nghệ thông tin ở đâu tốt 1

Có thể kể ra một số trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo đang được nhiều người lựa chọn là :

sinh viên khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại đại học UTM sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu tùy theo chuyên ngành mình lựa chọn như: Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông, Kỹ thuật phần mềm,… Song song đó sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp để phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm, để ứng dụng công nghệ, đáp ứng vào các nhu cầu thực tế của đời sống.

Trở thành sinh viên Công nghệ thông tin, bạn được cung cấp khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên; kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính; Lập trình phần mềm máy tính, điện thoại di động, game, thương mại điện tử; xây dựng hệ thống thông tin; phân tích và lập dự án triển khai các phần mềm ứng dụng… Như vậy, nhìn chung kiến thức được trang bị ở các trường sẽ đảm bảo tốt cho bạn trong quá trình thực hành nghề nghiệp.

Có thể kể ra một số trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo đang được nhiều người lựa chọn l 1

Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi tìm câu trả lời cho băn khoăn nên học ngành Công nghệ thông tin ở đâu. mỗi trường đại học sẽ có mức điểm trúng tuyển riêng của trường. và tại đại học Công Nghệ và Quản Lý hữu nghị mức (UTM)  điểm trúng tuyển sẽ được xét theo 2 cách:

  1. Xét theo điểm chuẩn của ký thi THPT Quốc gia với mức điểm là từ 15 điểm trở lên

  2. xét tuyển theo học bạ THPT (Lớp 12) với mức điểm là từ 18 điểm trở lên

* Ngành công nghệ thông tin xét tuyển các khối A;A1;D

UTM còn có áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với ngành Công nghệ thông tin này để thí sinh có thêm lựa chọn. Điều kiện xét tuyển tại UTM là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. xét tuyển các môn thi của các khối A;A1;D.

  • khối A : Toán, Lý, Hóa

  • khối A1:Toán, Lý, Anh

  • khối D: Văn, Toán, Anh

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho trăn trở nên “Học ngành Công nghệ thông tin ở đâu?”. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên quan tâm thêm những vấn đề khác liên quan đến ngành học này như: mục tiêu đào tạo của ngành, tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường,… để có thêm nhiều cơ hội lựa chọn bước vào giảng đường Đại học uy tín với ngành nghề mình yêu thích.


Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết vui lòng Liên Hệ:

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị (UTM)

Lô 1- 4, Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và đăng ký :Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 36 343451 Email:tuyensinhutm2017@gmail.com

Website:http://ts.utm.edu.vn/


bài viết có lên quan:
Học cử nhân công nghệ thông tin có khó hay không ?
Lý do lợi ích của cử nhân công nghệ thông tin luôn luôn được săn đón
Học cử nhân công nghệ thông tin trong bao lâu
thông tin tuyển sinh đại học UTM

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved