Học cử nhân công nghệ thông tin trong bao lâu

Học cử nhân công nghệ thông tin trong bao lâu 1

Trong xu hướng chuẩn bị cách mạng công nghệ lần thứ 4 chuẩn bị nổ ra ngành IT thực sự đang phát triển và rất cần thiết trong xã hội hiện nay nhất là công nghệ thông tin. Nguồn nhân lực cao có đáp ứng được yêu cầu của công nghệ thông tin đang rất thiếu. Trong xã hội phát triển, Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng, nó chính là nhân tố giúp kết nối và trao đổi giữa các thành phần của xã hội toàn cầu và đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đời sống mọi mặt của Việt Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là học cử nhân công nghệ thông tin trong bao lâu là xong ???

Với chương trình đào tạo tiên tiến, sinh viên khoa CNTT có nhiều lợi thế khi ra trường: kỹ năng chuyên môn tốt, hiểu biết các công nghệ tiên tiến, trình độ tiếng Anh vượt trội, năng động, tự tin, làm chủ kỹ năng thuyết trình. Đây là những khác biệt rõ ràng so với sinh viên kỹ thuật được đào tạo theo phương pháp truyền thống.

Học cử nhân công nghệ thông tin trong bao lâu 2

1.Công việc phù hợp cho sinh viên sau khi ra trường:

Chuyên gia tư vấn về CNTT cho hoặc trong các doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài, tổ chức chính phủ;

• Cán bộ kỹ thuật chuyên sâu về: phần mềm, mạng và truyền thông, bảo mật;
  • Cán bộ quản lý, điều hành các hệ thống thương mại điện tử;
  • Cán bộ nghiên cứu tại các trường đại học, viện nghiên cứu;
  • Chuyên gia xử lý các vấn đề CNTT trong các công ty, tổ chức.

2.Thời gian đào tạo: 4 năm.

• Khối lượng kiến thức toàn khóa: 160 tín chỉ

3.Đối tượng tuyển sinh:

• Theo Quy chế tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.Quy trình đào tạo, điều kiện tốt nghiệp:

• Theo Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5.Đội Ngũ Giảng Viên Nhiệt Huyết , Giàu Kinh Nghiệm.

• Nhà trường đã tuyển chọn những giảng viên , thạc sỹ, tiến sỹ tới từ các trường đại học lớn giản dậy, với tiêu chí “Chất Lượng là trên hết” , tinh thần làm việc nghiêm túc , nhiệt huyết những cũng không kém phần sáng tạo trong việc truyển tải nội dung kiến thức đến các sinh viên. Giúp sinh viên có môi trường tốt nhất kiến thức sâu nhất để vững bước trên con đường sự nghiệp.

6.Khi học tại trường các bạn sẽ được phân nghành

1. Lập trình viên
  2. Chuyên gia phân tích hệ thống
  3. Quản trị cơ sở dữ liệu
  4. Nhà quản lý hệ thống thông tin

III . Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI WEBSITE : ts.utm.edu.vn email: tuyensinhutm2017@gmail.com

Văn phòng tư vấn và đăng ký:Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:(04) 36 343451

bài viết có lên quan:
Học cử nhân công nghệ thông tin ở đâu tốt
Học cử nhân công nghệ thông tin có khó hay không ?
Lý do lợi ích của cử nhân công nghệ thông tin luôn luôn được săn đón
giá trị của ngành Tài chính-Ngân hàng?
thông tin tuyển sinh đại học UTM