Học cử nhân kế toán ở đâu chất lượng,uy tín

Ngành kế toán với cơ hội  việc  làm với  mức thu nhập khá ổn định ngay sau khi ra trường.Đã thu hút đông đảo các thí sinh tham sự thi hằng năm.Hầu hết các trường từ đại học,cao đẳng,trung cấp đều có đào tạo ngành này.Một câu hỏi đặt ra :”Học ngành kế toán ở đâu ?” “Trường nào đào tạo ngành kế toán tốt?” Là vấn đề hết sức quan trọng đối với các bạn  thí sinh từ đó các bạn có sự đầu tư  kiến thức phù hợp.

Tìm hiểu thông tin ngành kế toán ở đâu?

Để chọn được một trường học thích hợp với năng lực ,kiến thức của mình và điều kiện gia đình thì quả thật không hề đơn giản.Vì vậy, việc đầu tiên bạn lên tìm hiểu rõ ràng để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình gắn bó lâu dài với trường nào.

Tìm hiểu thông tin ngành kế toán ở đâu? 1

  • Thứ nhất:Bạn lập một danh sách về các trường đại học có đào tạo về ngành kế toán mà bạn muốn tìm hiểu.Với những thông tin tiêu chí bạn cần quan tâm như môi trường học tập như thế nào . Cách thức thi tuyển ra sao?Còn nếu xét tuyển thì xét tuyển như thế nào? Từ đó bạn sẽ chọn được trường học phù hợp với bản thân mình
  • Thứ hai:Bạn lên tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh -hướng nghiệp uy tín của các trường đại học ,cao đẳng tổ chức . Bởi ở đó bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về trường,cũng như bạn có những câu hỏi thắc mắc gì sẽ được giải đáp luôn .

Khi đã xác định được chính xác các thông tin về trường mà mình định theo học . Sẽ giúp bạn có một kế hoạch, chiến lược học tập ,đầu tư kiến thức cho phù hợp để có thể thi đỗ vào trường mình mong muốn được theo học.

Trường đại học nào đào tạo ngành kế toán uy tín chất lượng ở hà nội?

Để tự tin khởi nghiệp với ngành kế toán thì bằng cử nhân tại các trường đại học mang đến cho bạn nhiều cơ hội có việc làm .Hiện nay hầu hết các trường đại học đều có đào tạo ngành kế toán ,các bạn có thể học ngành kế toán ở các trường Bách Khoa,Kinh Tế Quốc Dân,Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội,..

Riêng tại trường Đại Học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị (UTM) ,đối với ngành kế toán,sinh viên được  đào tạo chuyên sâu bài bản với các chuyên ngành kiểm toán,kế toán thuế,kế toán doanh nghiệp.

Học cử nhân kế toán ở đâu chất lượng,uy tín

 

  • Với môi trường đào tạo hiện đại , có uy tín  trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Sinh viên Kế toán của UTM được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại . Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh,có  wifi phủ sóng ,  giúp sinh viên tra cứu thông tin được nhanh,thuận lợi cho việc học… Lớp học từ 20-30 sinh viên/lớp. Gíup sinh viên nghe giảng bài ,nắm bắt được bài 1 cách dễ dàng .Cateen với không gian rộng thoáng mát sạch sẽ  có thể học nhóm,thảo luận ở đó rất thuận lợi.
  • Ngoài việc học trên giảng đường .Các bạn còn được tham gia các phong trào tạo điều kiện phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động,  phong trào thanh niên năng động,sinh hoạt ở các câu lạc bộ trẻ,năng động,nhiệt tình. Tham gia các cuộc thi bóng đá của tỉnh,quận tổ chức …
  • Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo về mặt lí thuyết mà còn rất quan tâm đến thực tế. Tổ chức các hội thảo về lĩnh vực Kế toán, hỗ trợ khâu thực tập doanh nghiệp.Đa phần sinh viên tốt nghiệp ở UTM luôn được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng, đánh giá cao về trình độ tiếng Anh,cũng như  kiến thức chuyên ngành, khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ xẩy ra xử lí rất linh hoạt khôn khéo.

Như vậy, việc chọn Trường UTM để theo đuổi ngành Kế toán  là câu trả lời cho  Nên học ngành Kế toán ở đâu? Trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán?”.

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved