Học cử nhân kế toán tại UTM có tốt không?

Bạn đang có nhu cầu học kế toán ở Hà Nội? Bạn muốn tìm một trường đại học có đào tạo ngành kế toán uy tín. Để học xong bạn có thể đi làm thành thạo với công việc kế toán. Tại sao bạn không thử tìm hiểu chọn trường UTM ?  Bài này sẽ giúp cho bạn có sự tin tưởng khi lựa chọn theo học ở UTM.

Trường Đại Học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị đã có hơn 10 năm uy tín ,chất lượng trong đào tạo các khối ngành kinh tế,kĩ thuật. Trong đó,có ngành kế toán sẽ mang đến cho bạn một khóa học kế toán tốt nhất!

lễ trao bằng khoa kế toán

lễ trao bằng khoa kế toán

1.Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

  • Tại utm ,tất cả đội ngũ giảng viên đều là những người có giàu kinh nghiệm ,tâm huyết
  • Nhiệt tình trong truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng -kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo.

2.Chương trình đạo tạo chất lượng ở utm

  • Chương trình chuẩn quốc tế: Tại  UTM, chương trình đào tạo và giáo trình học đều được nhập từ nước ngoài, đảm bảo độ cập nhật về kiến thức và độ chuẩn hoá đồng nhất với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Chú trọng đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh là ngôn ngữ rất cần thiết trong các hoạt động giao thương tại Việt Nam và trên thế giới. Ngành Kế toán của Đại học UTM hiện chú trọng ,đào tạo chuyên sâu và bắt buộc học tiếng anh và phải đạt mức toice 400 điểm , nhằm đảm bảo đầu ra của sinh viên không chỉ làm việc trong nước mà còn có thể làm cho các công ty nước ngoài.
  • Đào tạo ứng dụng CNTT:  CNTT trở thành nền tảng cốt lõi của mọi lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống. Sinh viên ngành kế toán được học cách ứng dụng CNTT một cách sâu sắc và chuyên nghiệp . Đây cũng là thế mạnh của trường Đại học UTM.
  • Trong suốt quá trình theo học, sinh viên được trang bị, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, bao gồm kỹ năng xử lý dữ liệu thống kê, phân tích, so sánh và tổng hợp các dữ liệu kinh tế. Về kỹ năng mềm, sinh viên được rèn luyện kỹ năng viết và giao tiếp trong kinh doanh, thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo. .Sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng phân tích tình huống, các kỹ năng  phân tích, xử lý một cách độc lập các vấn đề như tài chính, kế toán, marketing, nhân sự,  quản lý những hoạt động kinh doanh .

3.Cơ sở vật chất hiện đại

3.Cơ sở vật chất hiện đại 1

  • Để phục vụ cho công việc học tập của các sinh viên được thuận lợi , trường đã lắp đặt mỗi phòng học đều có máy tính đủ cho mỗi sinh viên một máy. Có kết nối internet để sinh viên thuận lợi cho việc tra cứu thông tin, nội dung một cách thuận tiện và dễ dàng.
  • Các phòng học, phòng thực hành được trang bị màn chiếu,máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dậy .
  •  Ngoài ra nhà Trường còn xây dựng các Trạm y tế. Căng tin sạch sẽ chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Môi trường học và làm việc thân thiện sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học và thực hành.

4.Triển vọng nghề nghiệp

  • Đại học UTM có mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng lớn. Nhiều công ty, tập đoàn đã có những đợt tuyển dụng riêng tại Trường Đại học UTM, cũng như sẵn sàng tuyển dụng ngay sinh viên UTM khi các bạn vừa mới tốt nghiệp.

Nhiều bạn đã nhanh chóng đảm nhận các vị trí giám đốc, trưởng phòng, trưởng nhóm tại các chi nhánh của các ngân hàng, tổ chức tài chính đa quốc gia uy tín hiện nay như Sacombank, Đông Á Bank, Viettin Bank, …

Trên đây là một trong những vô vàn những lí do mà các bạn sinh viên đã và đang tin tưởng và theo học tại utm!

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved