Học liên thông kế toán chất lượng uy tín tại hà nội?

Hiện nay các trường liên thông không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Nhưng để chọn 1 trường có chất lượng tốt về việc giảng dạy thì rất khó. Trường Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hà Nội chuyên đào tạo liên thông kế toán chất lượng.

Học liên thông kế toán chất lượng uy tín tại hà nội? 1

1.Chất lượng đào tạo:

 • Chương trình chuẩn quốc tế: Tại Trường Đại học UTM, chương trình đào tạo và giáo trình học đều được nhập từ nước ngoài. Đảm bảo độ cập nhật về kiến thức và độ chuẩn hoá đồng nhất với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Đào tạo ứng dụng CNTT bài bản: Xu thế toàn cầu, yêu cầu nhân sự của ngành Kế toán cũngphải có những nền tảng nhất định về CNTT .
 • Chú trọng đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết trong các hoạt động thương mại tại Việt Nam và trên thế giới. Ngành Kế toán của Đại học UTM hiện đưa vào ngoại ngữ vào đào tạo chuyên sâu . Nhằm đảm bảo đầu ra của sinh viên bước đầu nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.
 • Môi trường đào tạo hiện đại , có uy tín  trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Sinh viên  UTM được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại .
 • Cơ hội nghề nghiệp vững chắc: Đại học UTM có mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng lớn . Nhiều công ty, tập đoàn đã có những đợt tuyển dụng riêng tại Trường UTM. Cũng như sẵn sàng, tuyển ngay sinh viên UTM khi các bạn vừa mới tốt nghiệp. Các doanh nghiệp đối tác luôn tin tưởng.

 1

2. Lợi ích khi học Liên thông kế toán tại UTM:

 • Học Liên thông kế toán tại UTM, bạn sẽ được đào tạo rất chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được đào tạo một cách tốt nhất.
 • Đội Ngũ giáo viên chất lượng,nhiệt tình trong việc giảng dậy
 • Trường luôn quan tâm đến sinh viên luôn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên .Trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.
 • Nhiều bạn chọn trường tên tuổi hơn như bách khoa, quốc gia.Nhưng ở đó liệu bạn có học tập được trong 1 môi trường khắc nghiệt như vậy
 • Trường hướng nghiệp cho rất nhiều sinh viên ra trường .Nếu có hứng thú có thể làm việc luôn tại trường lương cao nếu bạn có trình độ.
 • Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này. Sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường. Học viện trên cả nước.

Hướng dẫn đăng ký học Liên thông tại UTM

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông chính quy tại UTM, có thể đăng ký qua 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1:

Đăng ký theo mẫu có sẵn tại đây. Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn.

Cách 2:

Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ theo địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: (04) 36 320743 – (04) 37 632 890

Email: humt@moet.edu.vn

Website: www.ts.utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved