Học liên thông kế tóan được cấp bằng chính quy tại UTM

Kế toán là một ngành đang rất hót hiện nay và được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sinh viên. Chính vì vậy năm 2017 này Trường Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị mở lớp liên thông ngành kế toán.

Học liên thông kế tóan được cấp bằng chính quy tại UTM 1

1.Liên thông cấp bằng chính quy tại utm:

Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung cấp trên toàn quốc.

Thời gian và chương trình học:

• Khoảng 1,5 năm đối với hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học
  • Khoảng 2,5 năm đối với hệ liên thông từ trung cấp lên đại học
  • Học theo tín chỉ, kết thúc môn nào xong môn đó

Sau khi học xong bạn sẽ được cấp bằng đại học chính quy. Và trên bằng đại học không ghi hệ liên thông,như vậy bạn dễ xin việc hơn

2.Vì sao nên học kế toán tại UTM:

Trường Đại học  Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị từ lâu đã nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo của những ngành học về kinh tế, trong đó có cả ngành kế toán. Sinh viên học kế toán tại nhà trường, dù là hệ đại học chính quy hay hệ liên thông. Vẫn được định hướng đào tạo theo hướng lấy chất lượng sinh viên làm đầu.

Nhà trường đã chủ trương giảm tải ở mức tối đa khối lượng bài giảng lý thuyết, tăng cường các giờ thực hành. Thực tế để sinh viên có cái nhìn sâu sát nhất về ngành học kế toán và nghề kế toán.

Ngoài ra, sinh viên học liên thông ngành kế toán tại Nhà trường cũng được tạo rất nhiều thuận lợi về thời gian học. Ban giám hiệu Nhà trường hiểu rằng các bạn sinh viên học liên thông có nhiều người đã và đang đi làm vào giờ hành chính. Do đó, nhà trường đã chủ động tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Để giúp các bạn linh động hơn trong việc học tập.

Bên cạnh đó, việc được cấp bằng chính quy sau thời gian đào tạo cũng là điểm thu hút sinh viên đến với. Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

2.Vì sao nên học kế toán tại UTM: 1

3.Lợi ích khi học kế toán tại utm.

• Học ở trường này được đào tạo rất chuẩn quốc tế .Bạn sẽ  được đào tạo một cách tốt nhất.
  • Đội Ngũ giáo viên chất lượng,nhiệt tình trong việc giảng dậy
  • Trường luôn quan tâm đến sinh viên luôn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên .Trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.
  • Nhiều bạn chọn trường tên tuổi hơn như bách khoa, quốc gia. Nhưng ở đó liệu bạn có học tập được trong 1 môi trường khắc nghiệt như vậy
  • Trường hướng nghiệp cho rất nhiều sinh viên ra trường. Nếu có hứng thú có thể làm việc luôn tại trường lương cao nếu bạn có trình độ.
  • Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên. Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường. Học viện trên cả nước.