Học liên thông là cơ hội thứ 2 để có bằng đại học

Bạn là một người hiếu học và bạn khát khao có tấm bằng đại học nhưng sợ lực học của mình không đủ. Nhưng hiện nay học liên thông bạn vẫn có thể có bằng đại học. Tuy sẽ lâu hơn học đại học nhưng  nó sẽ dễ dàng hơn so với học đại học.

Học liên thông là cơ hội thứ 2 để có bằng đại học 1

1.Liên thông cấp bằng đại học chính quy:

Liên thông đại học là cách thứ 2 sau lần đầu bạn chưa trúng tuyển nguyện vọng mình yêu thích. Học liên thông chỉ là quãng đường dài hơn. Và mất nhiều thời gian cũng như công sức hơn so với việc bạn đi đường thẳng là học luôn đại học. Thông thường, mọi người nghĩ rằng đại học là cách duy nhất để lấy được một tấm bằng. Cử nhân, kế toán , tuy nhiên quan niệm ấy là sai lầm.

Bằng liên thông đại học là con đường thứ hai sau cách bạn chọn học chính quy ở một trường đại học nào đó. Đó là con đường vòng buộc chúng ta phải bỏ nhiều thời gian và công sức mới có được tấm bằng này. Bạn đang theo học tại một trường cao đẳng hay như hệ cao đẳng của một số trường. Và bạn muốn nâng cao tấm bằng của mình với hệ đại học.

Bằng liên thông ra đời giúp các bạn trẻ hiện thức hóa giấc mơ vẫn còn dang dở ban đầu. Trường đại học công nghệ và  quản lí hữu nghị tuyển sinh liên thông cấp bằng đại học chính quy

2.Bằng liên thông đại học có giá trị không?

 

Xung quanh việc học liên thông đại học, có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra. Có người cho rằng bằng liên thông không có giá trị như bằng chính quy. Tuy nhiện nhận định đó là hoàn toàn sai trái. Bởi khi bạn đã học liên thông tức là tấm bằng đó hoàn toàn được công nhận là chính quy. Và có giá trị giống như tấm bằng chính quy của nhiều trường đại học.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng: “ Cầm tấm bằng liên thông trong tay sẽ rất khó đi xin việc”. Quan niệm này cũng hoàn toàn không chính xác bởi việc bạn có xin được việc hay không. Điều đó không phụ thuộc vào tấm bằng bạn có mà tùy thuộc vào khả năng của bạn. Vậy nên, để khi ra trường có được một công việc tốt với môi trường tốt, các bạn sinh viên nên trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân mình.

Ngày này, theo Quý chế tuyển sinh, một năm sẽ thi và xét tuyển 2 lần hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học. Vì thế, cơ hội cho các bạn sinh viên muốn cải thiện tấm bằng của mình rất rộng mở. Học liên thông tại Đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị, có thể là lựa chọn tốt cho bạn khi muốn cải thiện tấm bằng.

2.Bằng liên thông đại học có giá trị không? 1

3.Bản chất của liên thông đại học

Về cơ bản liên thông đại học là một quá trình khá dài khi bạn muốn nâng cao bằng cấp của mình. Đó là một công việc mà xuất phát điểm của bạn là ở mức cao đẳng. Bạn có thể liên thông ở một số trường như. Liên thông tại Đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị,, sư phạm Hà Nội…

Người học liên thông kế toán tại UTM sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy. Người học liên thông hình thức vừa làm vừa học được cấp bằng tốt nghiệp vừa làm vừa học.

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved