học liên thông tại đại học công nghệ quản lý hữu nghị được những gì

học liên thông tại đại học utm được những gì Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên học liên thông đại học chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đối với sinh viên cao đẳng, cao đẳng nghề. Do đó, việc theo đuổi chương trình liên thông ở một trường đại học nào cũng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình cung cấp.

Đại học UTM là một trường có bề dầy về thành tích cũng như chất lượng giảng dậy.sinh viên có đạt nhiều giải quốc tế. cơ sở vật chất trang bị đầy đủ tiện nghi. đội ngũ giảng viên nhiều thạc sỹ tiến sỹ chuyên môn từ nhiều trường đại học danh tiếng giảng dậy. nhiều thế hệ sinh viên ra trường có trình độ, học vấn đáp úng được nhu cầu khắt khe của công việc đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

học liên thông tại đại học công nghệ quản lý hữu nghị được những gì 1

Tại sao nên chọn đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị (UTM)?

  1. 1.bằng cấp
  • ở việt nam dù có bằng cấp giá trị quốc tế hay văn bằng trong hệ thông giáo dục quốc dân của việt nam thì sở hữu bằng đại học vẫn rất cần thiết cho công việc sau này. Bên cạnh những kỹ năng, kiên thức bằng đại học có vai trò quan trọng trong thị trường lao động. rất khó có thể tiếp cận các nhà tuyển dụng nếu không sở hữu tấm bằng uy tín trong tay.
  • Học liên thông đại học thường kéo dài 1,5 – 2 năm (tùy trường, tùy chuyên ngành). Sau khoảng thời gian nỗ lực học tập, các bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở những bậc học cao hơn.
  1. 2.Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc
  • Cùng liên thông đại học, tuy nhiên mục đích cuối cùng của mỗi thí sinh có nhiều khác biệt. Nhiều người học để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng công việc hiện tại, số khác muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp thông qua bằng cấp nhận được,…
  • Ngoài ra, khi tham gia chương trình liên thông đại học ở đại học UTM, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ học hỏi và xây dựng mối quan hệ với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.
  1. 3.Cơ hội việc làm rộng mở
  • khi Sở hữu tấm bằng đại học liên thông chính quy kết hợp với kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại nhờ giá trị tấm bằng bằng đại học mang lại

Khi hiểu rõ lợi ích của việc học liên thông đại học thì hãy đến với đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị UTM để có được trong tay bằng đại học liên thông chính quy.

Các môn thi tuyển: Nhà trường ra đề thi và tổ chức chấm thi theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục đào tạo ban hành.

Từ  TCCN, TC Nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng lên Đại học (mỗi ngành thi 3 môn):

+ Ngành Kế toán:

– nguyên lý kế toán.

– tiếng anh

– tài chính doanh nghiệp

 + Ngành Tài chính ngân hàng:

– nguyên lý kế toán

– tiếng anh

– Tài chính doanh nghiệp.

 

+ Ngành Công nghệ thông tin:

– kỹ thuật lập trình.

– tiếng anh

– cơ sở dữ liệu.

.

+ Ngành Quản trị kinh doanh

– quản trị học.

– tiếng anh

– kinh tế vi mô

5.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Văn phòng tư vấn và đăng ký :Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ:Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Điện thoại: 04) 36 343451 Email: tuyensinhutm2017@gmail.com  Website: http://ts.utm.edu.vn/

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ-TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN!!!

xem thêm:
Nghề công nghệ thông tin cần những gì hiện nay ??
học liên thông tại đại học utm được những gì???
Tuyển sinh liên thông ngành công nghệ thông tin
giá trị của ngành Tài chính-Ngân hàng?
Học cử nhân công nghệ thông tin có khó hay không ?

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved