Học liên thông ngành Quản Lý Nhà Nước tại UTM.Nên hay Không?

Đối với một quốc gia, bộ máy quản lý nhà nước luôn nắm giữ một vai trò quan trọng và liên quan mật thiết đến gần như mọi ngành nghề kinh tế của quốc gia đó, điều đó yêu cầu đòi hỏi yêu cầu cao về chuyên môn và chất lượng của lực lượng quản lý, cùng với đó là sự quan trọng và cấp thiết trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực quản lý chất lượng

VAI TRÒ CỦA NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC TRONG XÃ HỘI NGÀY NAY:

Sự phát triển của một quốc gia có phát triển hay không phụ thuộc vào sự vận hành chặt chẽ và sáng suốt của bộ máy quản lý nhà nước, một thể chế nhà nước muốn hoạt động hiệu quả thì yêu cầu đầu tiên đặt ra là cần có nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, nhiệt huyết và làm việc hết mình vì lợi ích của quốc gia.

Ngành công chức luôn đã, đang và sẽ là ngành nghề yêu cầu cao về chất lượng và số lượng trong thời buổi kinh tế – xã hội ngày nay bởi đây là một ngành nghề quan trọng, liên quan trực tiếp cũng như gián tiếp đến lợi ích của quốc gia. Điều đó đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi cấp thiết trong việc giáo dục và đạo tạo ra những đội ngũ công chức viên có đủ phẩm chất và khả năng để đóng góp vào sự phát triển của đất nước

Đối với một quốc gia, bộ máy quản lý nhà nước luôn nắm giữ một vai trò quan trọng và liên quan mật thiết đến gần như mọi ngành nghề kinh tế của quốc gia đó, điều đó yêu cầu đòi hỏi yêu cầu cao về chuyên môn và chất lượng của lực lượng quản lý, cùng với đó là sự quan trọng và cấp thiết trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực quản lý chất lượng

Học liên thông ngành Quản Lý Nhà Nước tại UTM.Nên hay Không?

Học ngành quản lý nhà nước tại UTM. Nên hay Không?

 

NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC TẠI UTM:

Hiện tại ngành Quản Lý Nhà Nước là một ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, theo học và cũng được đánh giá là một trong những ngành nghề HOT hiện nay cùng với các ngành nghề như Công nghệ thông tin, kế toán,…, do đó hiện nay Quản Lý Nhà Nước đã được đưa vào làm ngành học và có chương trình giảng dạy ở rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn bộ hệ thông giáo dục Việt Nam, trong đó ngành Quản Lý Nhà Nước tại Trường Đại Học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị (UTM) được xem là một trong những nơi đào tạo chất lượng và tốt nhất (theo đánh giá của xettuyendaihoc.net.vn ).

Trường Đại Học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị ( UTM – University of Technology & Mangement) là một trường đại học nằm tại Trung tâm thủ đô Hà Nội . Được thành lập từ năm 2007, đến năm 2014 UTM đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ, mang tính đột phá, là một trong những trường uy tín về chất lượng  đào tạo, phương pháp giảng dạy mới mẻ, sinh viên được thực tập ngay từ khi học, có chất lượng đầu ra tốt, đa số sinh viên ra trường đều nhận được việc đúng với chuyên ngành đã được học.
Học liên thông ngành Quản Lý Nhà Nước tại UTM.Nên hay Không? 2


LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC TẠI TRƯỜNG UTM

  • Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận tình của giảng viên 100% có trình độ thạc sĩ trở lên.
  • Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc về bài vở cũng như củng cố ý tưởng nghiên cứu.
  • Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật, kế thừa từ những nội dung mới của các trường ĐH tại Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức,… một cách thường xuyên.
  • Trong quá trình học tập tại Đại học UTM, sinh viên học ngành Quản lý nhà nước sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại những tổ chức, cơ quan của Đảng và Nhà nước, các trường đại học, trường chính trị các tỉnh.
  • Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa.
  • Sinh viên khi theo học sẽ được đào tạo chuyện sâu về các kỹ năng:
    + Kỹ năng điều hành tổ chức, xây dựng hoạch định.

         + Kỹ năng quản lý nhân sự.

         + Kỹ năng thao tác, vận hành nghiệp vụ hành chính.

         + Kỹ năng giải quyết nghiệp vụ hành chính.

         + Kỹ năng phân tích đánh giá.

  • Có cơ hội việc làm tốt ngay sau khi ra trường.

Học liên thông ngành Quản Lý Nhà Nước tại UTM.Nên hay Không?

_Ngoài ra trường Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị luôn chú trọng trong việc cập nhật , phát triển về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả học tập và làm việc tốt nhất.

_UMT phấn đấu xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo sáng tạo, đa dạng và chất lượng, phương pháp học tập linh hoạt thông qua các kênh đào tạo tập trung, từ xa và trực tuyến hiện đại, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng trong nước và quốc tế giúp trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các tố chất cá nhân cần thiết để trở thành những nhà chuyên môn, lãnh đạo và những con người thành đạt, hữu ích trong xã hội.Trường cũng luôn đi đầu trong việc xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác đào tạo, ưu tiên mở rộng không gian tối ưu trên diện tích đất hiện có, áp dụng CNTT vào chương trình giảng dạy cho sinh viên.


UTM THÔNG BAO TUYỂN SINH KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC:

Hồ sơ dự thi:

1. Bộ hồ sơ dự thi tuyển (theo mẫu)
2. 02 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
3. 02 bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
4. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT
5. Bản sao giấy khai sinh
6. Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ
7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước)cấp.
8. Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh
9. Một bản photo CMND

Thời gian nhận hồ sơ:

_Sáng: từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
_Chiều: từ 13h30 đến 16h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
_Tối : từ 17h00 đến 19h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)

Thi tuyển:

_Thời gian thi tuyển theo lịch thi chung của bộ giáo dục
_Lệ phí dự thi: 1.000.000 đồng


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: ts.utm.edu.vn

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BẠN!!!

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved