Học ngoại ngữ ở UTM tương lai bay xa

 

Nên học ngoại ngữ tại trường đại học UTM

Từ năm 2016 trường UTM đã có nhiều đột phá trong  nghành ngoại  ngữ  với  những  giảng viên ưu tú về nghành ngoại ngữ đã đưa những sinh viên giỏi nhất nên đi thi giải Olympic ngoại ngữ.
Tại kỳ thi Olympic tiếng Nga được tổ chức ngày 20/03/2016 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, đội tuyển Olympic tiếng Nga UTM đã đạt 2 giải nhất của cuộc thi là sinh viên  Lê Thị Minh Ngọc và Nguyễn Linh Nhi.
Nên học ngoại ngữ tại trường đại học UTM 1

                                                                Đội tuyển olympic tiếng nga

Trong cuộc thi lần này những sinh viên đạt giải sẽ được nhận học bổng của cơ quan Hợp tác Liên bang Nga và được nhận học bổng của Chính phủ Việt Nam để sang học tập tại một trường Đại học tại Liên bang Nga.
Năm 2016 là đầu tiên tham gia cuộc thi, Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị là một tên tuổi mới, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Xin được chúc mừng đội tuyển Olympic tiếng Nga UMT.
Đó là những học sinh ưu tú của môn tiếng Nga, còn rất nhiều cơ hội như vậy nữa.

 

Nên học ngoại ngữ tại trường đại học UTM 2

                 Thư báo trúng giải học bổng olympic tiếng nga

Đó là ví dụ điển hình về thành tích của sinh viên khi học tại UTM, sinh viên được nhiều cơ hội được học và thực tập với người nước ngoài. Được những bằng học bổng ra nước ngoài tốt nhất để phát triển tương lai tại trường.
Nhất là môn tiếng Nga có rất nhiều ưu đã khi học sinh viên được miễn phí học phí khi học và còn được thầy cô nước ngoài và thầy hiệu trưởng đứng giảng về môn tiếng Nga. Quá trình học các bạn sinh viên sẽ được chọn lựa để đi thi Olympic tiếng Nga quốc gia tại đại sứ quán do các đại sự quán và thầy cô nước Nga chấm và trao học bổng cho các bạn.
Đồng hành cùng tiếng Nga là tiếng Anh và tiếng Nhật . Nhà trường đang đẩy mạnh xúc tiến kết hợp với những đối tác quốc tế mời thầy cô giỏi nhất,kết hợp với các công ty uy tiến phát triển để sinh viên ra trường có nơi thực tập tốt nhất.

    1) Đào tạo ngành ngoại ngữ tại UTM :

Tại UTM nghành ngoại ngữ rất được chứ trọng và phát triển. Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước sẽ giúp sinh viên có kỹ năng tốt nhất về tiếng nước ngoài . Hiện tại nhà trường có 3 tiếng đang rất hot tại nhà trường đó là tiếng Anh , tiếng Nhật , tiếng Nga. Với viêc học tại nhà trường sinh viên sẽ được tạo điều kiện đi thi Olympic toàn quốc . Có nhiều cơ hội đi thực tập tại các công ty lớn.

 2)Phát triển năng lực khi học tại UTM :

Khi học tại UTM các bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết giao tiếp tốt nhất. Các bạn có thể đi làm them khi học còn đang học. Nhà trường không cố gắng bắt ép về thời gian học sẽ rất thỏa mái thời gian học tập.
 3)Cơ hội việc làm khi học tại UTM :
Bạn ra trường sẽ có những cơ hội rất tốt để đi làm. Nhà trường kết hợp với các công ty nhà hang lớn để các bạn được thực tập,thực tập tốt sẽ nhận ngay vào công ty. Các bạn sẽ được đi thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, trợ giảng, tiếp tân tại các nhà hàng,khách sạn có người nước ngoài ….Các bạn còn được nhận học bổng ra nước ngoài du học làm việc ở nước ngoài .
Sẽ rất hấp dẫn khi học tại UTM chúc các bạn chọn trường thích hợp với bản than và khả năng của mình cùng với nghề nghiệp tương lai.

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved