Học tiếng anh kế toán tại UTM cơ hội việc làm mở rộng

Học tiếng anh chuyên ngành kế toán ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và luôn mong muốn tìm kiếm một câu trả lời hợp lý vì hiện nay nhu cầu tiếng anh ngày càng tăng cao.

Thấu hiểu được điều đó trường đại học UTM luôn phát triển ngành tiếng anh kế toán, với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết nhất, phục vụ cho công việc tương lai.

Học tiếng anh kế toán tại UTM cơ hội việc làm mở rộng 1

1.Học tiếng anh chuyên ngành kế toán tại UTM:

Để học tốt tiếng anh chuyên ngành kế toán bên cạnh bạn phải trau dồi và có những kiến thức nền tảng. Thì việc bạn học và theo học khóa học tại các lớp hay trung tâm học tiếng anh là điều cần thiết và không nên bỏ qua.

Để học tốt tiếng anh chuyên ngành kế toán bên cạnh bạn phải trau dồi và có những kiến thức nền tảng. Thì việc bạn học và theo học khóa học tại các lớp hay trung tâm học tiếng anh là điều. Hầu như các trung tâm tiếng anh hiện nay đều có sự đan xen giữa các đối tượng học viên với nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm. Do đó rất khó để các hoc viên hòa đồng và có thể chia sẻ gắn bó với nhau giữa các học viên. Trường UTM sẽ cho bạn chọn thời gian học phù hợp với bản thân các bạn.

Đại Học Công Nghệ và  Quản Lý Hữu Nghị  là một trong những trường học tiếng anh dành riêng cho người đi làm cũng như các doanh nghiệp. Tại trường cũng có lớp học tiếng Anh chuyên ngành kế toán với các mức độ khác nhau nên các bạn. Dễ dàng tham gia và đăng ký khóa học cho phù hợp nhé.

Mời bạn xem thêm: Liên thông ngành kế toán hệ chính quy

2.Các chương trình học bám sát thực tế:

Chương trình học tại trường Đại Học Công Nghệ và  Quản Lý Hữu Nghị được xây dựng bám sát. Với thực tế cũng như nhằm phục vụ tốt cho công việc của các học viên sau này. Do đó sau khi kết thúc khóa học ngoài những kiến thức mà bạn được trau dồi. Và rèn luyện thì bạn còn được trau dồi và cải thiện các kỹ năng mềm nữa.

Trung cấp Tài chính ngân hàng

3.Lợi ích khi học kế toán tiếng anh tại UTM:

  • Học ở trường này được đào tạo rất chuẩn quốc tế .Bạn sẽ  được đào tạo một cách tốt nhất.
  • Đội Ngũ giáo viên chất lượng,nhiệt tình trong việc giảng dậy
  • Trường luôn quan tâm đến sinh viên luôn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên .Trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.
  • Nhiều bạn chọn trường tên tuổi hơn như bách khoa, quốc gia. Nhưng ở đó liệu bạn có học tập được trong 1 môi trường khắc nghiệt như vậy
  • Trường hướng nghiệp cho rất nhiều sinh viên ra trường .Nếu có hứng thú có thể làm việc luôn tại trường lương cao nếu bạn có trình độ.
  • Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường. Học viện trên cả nước.
  • Bạn sẽ được chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của bạn. Vì trường tạo điều kiện cho các sinh viên sắp xếp lịch học mình

Hướng dẫn đăng ký học Liên thông tại UTM

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông chính quy tại UTM, có thể đăng ký qua 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1:

Đăng ký theo mẫu có sẵn tại đây. Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn.

Cách 2:

Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ theo địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: (04) 36 320743 – (04) 37 632 890

Email: humt@moet.edu.vn

Website: www.ts.utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved