Liên thông kế toán tại UTM vững bước vào đời

Nhắc đến kế toán không còn xa lạ với chúng ta nhất là những ai đam mê những con số. Nhiều bạn đam mê kế toán nhưng không biết nên học ở đâu để có kiến thức thực tiễn nhất.

Liên thông kế toán tại UTM vững bước vào đời 1

1.UTM đào tạo ngành kế toán chất lượng tại hà nội.

Kế toán là 1 ngành hầu hết các trường đại học đều đào tạo. Vì ngành kế toán là một ngành đang rất hot tiện nay bất kì một công ty, 1 đơn vị. Tổ chức nào cũng cần kế toán. Thấu hiểu được điều đó nên nhiều sinh viên đã chọn ngành này để học.

Các sinh viên thi nhau tìm kiếm xem trường nào đào tạo tốt nhất. Để mình có thể theo học, có rất nhiều trường đại học tốp 1 tại hà nội. Nhưng họ chỉ day đại trà chứ không dậy 1 cách hoàn thiện nhất. Vì họ có danh tiếng, Nhiều người vẫn chọn các trường danh tiếng để học nhưng ra trường vẫn thất nghiệp.

Hiểu được điều đó Trường đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị, là 1 nơi. Mà được nhiều người đánh giá về chất lượng tốt nhất, luôn đi đầu trong công tác giảng dạy.

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết làm nền tảng, sinh viên được trang bị rất nhiều kỹ năng. Thực hành nghề nghiệp để giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp cụ thể:

• Kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo chuẩn mực và chế độ kế toán.
  • Kỹ năng lập chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán tài chính, báo cáo kế toán quản trị. Báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật
  • Kỹ năng phân tích thông tin, số liệu kế toán từ đó đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị tài chính doanh nghiệp.
  • Các kỹ năng về thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm.

2.Học kế toán xong ra trường làm việc ở đâu:

2.Học kế toán xong ra trường làm việc ở đâu: 1

Sau khi được trang bị kiến thức 1 cách bài bản nhất. Sinh viên ngành Kế toán có thể khẳng định năng lực của mình tại:

• Các doanh nghiệp, các đơn vị hoạt động vì mục đích lợi nhuận như: công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm.
  • Các đơn vị công – các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như: các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện.
  • Các cơ quan quản lý nhà nước : bộ phận thuế, thống kê, kế hoạch đầu tư.
  • Các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo kế toán.

3.Lợi ích khi học kế toán tại UTM.

Khi đăng ký học kế toán, đặc biệt là liên thông kế toán tại UTM, các bạn sinh viên có thể nhận được ngay những quyền lợi như:

• Học ở trường này được đào tạo rất chuẩn quốc tế. Bạn sẽ  được đào tạo một cách tốt nhất.
  • Đội Ngũ giáo viên chất lượng,nhiệt tình trong việc giảng dạy
  • Trường luôn quan tâm đến sinh viên luôn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên. Trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.
  • Nhiều bạn chọn trường tên tuổi hơn như bách khoa, quốc gia.Nhưng ở đó liệu bạn có học tập được trong 1 môi trường khắc nghiệt như vậy
  • Trường hướng nghiệp cho rất nhiều sinh viên ra trường .Nếu có hứng thú có thể làm việc luôn tại trường lương cao nếu bạn có trình độ.
  • Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường và học viện trên cả nước.