Sự khác biệt của khoa kế toán – Trường Đại Học Công Nghệ Quản Lý Hữu Nghị

HỌC KẾ TOÁN TẠI UTM ĐÃ GIÚP TÔI THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

͏∗ Kế toán luôn là ngành có cơ hội việc làm chiếm ưu thế lớn nhất trong tất cả các ngành.

͏Sự khác biệt của khoa kế toán - Trường Đại Học Công Nghệ Quản Lý Hữu Nghị 1

∗ Hiện nay không chỉ Việt Nam mà tất cả các công ty trên thế giới đều cần có nhân viên kế toán. Bởi trong kinh doanh bất cứ công ty nào cũng cần có một bộ phận kế toán tài năng và tâm huyết.

∗ Phòng sẽ chi phối mọi hoạt động thu chi của công ty, diễn giải- phân tích các thông tin tài chính và các quyết định kinh doanh được đưa ra dựa trên các số liệu- sự phân tích tạo sự cân bằng giữa thu và chi để giúp công ty không đi vào ngõ cụt.

͏

∗ Bởi vậy kế toán thực sự là một nghành nghề có rất nhiều cơ hội việc làm. Nhưng để chọn trường để học kế toán tốt và chất lượng thì quả là điều khó khăn đặc biệt là đối với những bạn đã học cao đẳng hoặc trung cấp và giờ muốn học liên thông.

≛ Vậy tại sao bạn không thử học liên thông kế toán tại trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị.
Trước đây tôi cũng đã từng có một khoảng thời gian mông lung vì vừa mới học xong cao đẳng ngành kế toán nhưng xin việc ở đâu người ta cũng yêu cầu bằng đại học.Quả thực lúc đó tôi thực sự bế tắc vì lực học của tôi bình thường lên không thể chọn tới những trường hạng TOP

Vì vậy tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường vô tình tôi được một người bạn giới thiệu về trường đại học quản lý công nghệ hữu nghị, và tôi đã nộp hồ sơ vào đó và quả thực tốt rất bất ngờ về trường.

1. Giới thiệu về trường đại học UTM

1. Giới thiệu về trường đại học UTM 1

⋇ Trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị có tên viết tắt là UTM.Là một trường đại học đa ngành vì vậy khi học liên thông tại trường bạn hoàn toàn có thể học trái ngành ví như công nghệ thông tin quản trị kinh doanh hay tài chính ngân hàng…

⋇ Khi học tại trường tôi thực sự bất ngờ về ngôi trường này. Với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học rộng dãi thoải mái, mỗi phòng đều có điều hòa. Đặc biệt khi học tin thì các bạn không cần lo đến việc là phải hai đến ba người ngồi chung một chiếc máy tính cũ mà hỏng lên hỏng xuống nữa, tại đây bạn có thể hoàn toàn được học riêng một mình ột máy và có kết nối mạng phục vụ việc học tập và tra cứu thông tin của bạn.

≛ Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Khoa:

⋆ Cùng các đơn vị có liên quan giúp Hội đồng Quản trị và Hiệu trưởng xây dựng phương hướng phát triển, quy mô đào tạo, nội dung chương trình đào tạo thuộc chuyên ngành Kế toán,/p>

⋆ Đào tạo các có đủ phẩm chất và năng lực phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng,nắm vững các kiến thức cơ bản về chuyên ngành kinh tế – xã hội:

⋗ Quản trị kinh doanh
⋗ Quy trình công nghệ kế toán
⋗ Kiếm toán
⋗ Phân tích hoạt động kinh doanh

⋆ Đào tạo trau dồi kiến thức ngoại ngữ đảm bảo đầu ra có trình độ TOEIC 400 trở lên

2. Lợi ích khi học kế toán tại UTM

⊛ Đội ngũ giảng viên

   ⊹ Với đội ngũ giảng viên được tinh chọn từ những trường đại học lớn trên đất nước việt nam và những trưởng phòn kế toán của những công ty lớn đã có kinh nghiệm lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng họ luôn là những người tâm huyết với nghề và giảng dậy rất nhiệt tình.
   ⊹ Họ luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và theo tiêu chí “ do sinh viên của sinh viên và vì sinh viên”

⊛ Kiến thức chuyên môn

   ⊹ Học kế toán thì thực hành luôn là yếu tố cần thiết nhất để học tốt môn kế toán
   ⊹ Khi học kế toán tại trường bạn có thể được thực hành trực tiếp những công việc của một nhân viên kế toán làm tại công ty như: xử lý chứng từ hóa đơn, kê khai thuế, hoặc toán xử lý các nghiệp…hay trực tiếp tổng hợp số liệu để báo cáo tài chính và tờ khai quyết định thuế TNCN, TNDN…
   ⊹ Được thực hành với các phần mềm phục vụ cho công việc kế toán như: misa…
   ⊹Thực hành lên sổ, lập BCTC trên Excel

⊛ Kỹ năng mềm

   ⊹ Ngoài những kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ kế toán bạn còn được học về các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán….

⊛ Cơ hội nghề nghiệp

   ⊹ Khi học xong tại trường bạn hoàn toàn có thế tự tin về kỹ năng chuyên môn của mình để có thể nộp hồ sơ xin việc vào tất cả các công ty. Hoặc nếu muốn bạn còn có thể được nhà trường giới thiệu việc làm.
   ⊹ Khi mới ra trường bạn cũng có thể xin được vào rất nhiều công ty với mức lương ổn định.

3.UTM đã giúp tôi thay đổi

Khi tôi đã chia sẽ những gì mình cảm nhận được khi học tại trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị bạn còn điều gì để băn khoăn khi chọn trường nữa không.Tôi một người chỉ với lực học vô cùng bình thường nhưng khi vào học tại trường tôi đã hoàn toàn thay đổi. Năng động hơn nhờ những hoạt động ngoại khóa.Có trong tay những kỹ năng mềm mà không phải trường nào cũng dậy. Đặc biệt hơn tôi có thể tự tin về chuyên môn kế toán của mình nhờ những bài giảng hay và sự nhiệt tình của các thầy cô giáo.

Bây giờ tôi đã có một công việc ổn định với mức lương khá cao tại một công ty truyền thông. Thực sự UTM đã giúp thay đổi cuộc đời tôi. Còn bạn thì sao, bạn có muốn thay đổi như tôi không. Nếu muốn thay đổi tại sao không chọn trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị.

—0— UTM – nơi chấp cánh những ước mơ của sinh viên —0—
3.UTM đã giúp tôi thay đổi 1

͏

4.Thông tin tuyển sinh của UTM

I. .Hồ sơ dự thi:

1.Bộ hồ sơ dự thi tuyển (theo mẫu)
2. 02 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
3. 02 bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
4. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT
5. Bản sao giấy khai sinh
6. Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ
7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước)cấp.
8. Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh
9. Một bản photo CMND

II. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305 Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (04)36343451

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved