Liên thông đại học năm 2017

Mùa tuyển sinh liên thông đại học đã sắp đến rồi bạn đã biết lựa chọn trường đại học nào cho mình chưa?

Khi nhắc tới liên thông thì ít nhiều gì các bạn học cao đẳng hoặc trung cấp đã định hướng cho mình ít nhất một trường để mình học liên thông. Nhiều bạn chọn kinh tế quốc dân hay đại học thương mại hoặc rất nhiều trường khác. Vậy bạn có bao giờ nghĩ đến mình sẽ học liên thông tại trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị hà nội chưa nhỉ. Bạn vẫn còn phân vân ư vậy hãy đọc bài viết dưới đây của tôi nhé.

 

 1. Giới thiệu về trường

Có thể rất nhiều bạn sẽ không để ý hoặc chưa nghe đến tên trường. Vậy tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin về trường nhé :

¶    Trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị có tên viết tắt là UTM là một trường đại học đa ngành.

        ¶     Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị là trường đại học đa ngành có uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ và sáng tạo trong quản lý. Sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

Giới thiệu về trường 1

 1. Lý do chọn trường

Khi học tại trường UTM bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân vì trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi đang theo học tại trường.

Với đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình và tâm huyết luôn giảng dạy theo tiêu chí vì lợi ích của sinh viên.

Những thứ bạn phải nhận được khi học tại UTM:

 • Cơ sở vật chất hiện đại

  ♥      Mỗi phòng học tin trường đều trang bị riêng cho mỗi bạn một chiếc máy tính có kết nối mạng phục vụ việc học và việc tra cứu thông tin của các bạn.

  ♥      Phòng học nào cũng được gắn hai chiếc điều hòa tạo sự thoải mái cho các bạn sinh viên vào những ngày hè oi bức

 • Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

  ♥      Khi học liên thông tại trường UTM các bạn sẽ được hoàn thiện những kiến thức cơ bản của nghành mà mình theo học hoặc được hoàn thiện các kỹ năng mềm mà ở các trường cao đẳng hoặc trung cấp các bạn đã theo học trước đó không hoặc chưa hoàn thiện được cho bạn.

  ♥      Do đó, việc học chương trình liên thông ở UTM sẽ mang đến cho bạn cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà nhà trường cung cấp

 • Bằng cấp giá trị

  ♥       Thời gian học tại trường là 1,5 năm, sau khoảng thời gian lỗ lực học tập và được các thầy cô giáo giảng dậy về tất cả những kiến thức chuyên ngành thì bạn hoàn toàn có thể tự tin với nhà tuyển dụng rằng bạn có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao và có tấm bằng đại học chính quy.

 • Mở rộng mối quan hệ

  ♥       Mỗi năm trường tiếp nhận hàng nghìn sinh viên liên thông. Có người học vì phục vụ mở rộng kiến thức của nghề mình đang làm hiện tại. Còn một số người khác học liên thông là vì muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp của mình dựa vào bằng cấp cao hơn khi học tại trường.

  ♥      Khi bạn theo học liên thông tại trường UTM bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ và tiếp xúc với những người cùng chuyên ngành của mình và có thể giao lưu và kết bạn với học để mở rộng mối quan hệ cho bản thân minh.

 • Cơ hội việc làm

  ♥      Khi bạn học liên thông đại học thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp với mình hơn khi có một tấm bằng đại học trong tay. Hiện nay rất nhiều nhà tuyển dụng đã không còn muốn tuyển những bạn có bằng cao đẳng nữa nhưng lúc này mà lại thi lại đại học thì quá mất thời gian. Chính vì vậy bạn chỉ cần học 1,5 năm nữa để liên thông lên đại học và bạn hoàn toàn có thể nhận được một bằng đại học chính quy tại đại học công nghệ quản lý hữu nghị.

  ♥       Hơn nữa khi theo học tại trường nếu bạn có nhu cầu bạn cũng có thể được các giảng viên tại trường tư vấn cho một số công việc phù hợp với bạn.

   » » »    Với những lợi ích mà tôi nêu ra như vậy liệu bạn còn phân vân nữa không. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ học liên thông về trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị hà nội nhỉ.

3.Những thứ cần thiết cho bộ hồ sơ

1.Bộ hồ sơ dự thi tuyển (theo mẫu)
2. 02 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
3. 02 bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
4. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT
5. Bản sao giấy khai sinh
6. Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ
7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước)cấp.
8. Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh
9. Một bản photo CMND

 1. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 • Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
 • Phòng B305 Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 36343451
 • Email:tuyensinhutm2017@gmail.com

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved