Liên thông kế toán tại utm khởi đầu cho sự thành công

Bạn vừa học xong cấp 3 vẫn đang loay hoay vì không biết mình phải là gì, học gì. Để theo kịp thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa hiện nay. Đến với UTM bạn sẽ được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp nhất.  Liên thông kế toán tại trường được đánh giá là có chất  lượng đi đầu ngành.

1. Thành công không nhờ may mắn:

Thành công không phải ai cũng đạt được. Nhưng nó đều đến với mọi người. Chẳng qua chúng ta có nắm bắt được cơ hội hay không. Đôi khi ta vô tình thấy được cơ hội cho mình. Nhưng chúng ta lại để tuột mất vì không đủ khả năng. Đó là một điều đáng tiếc nuối.

1. Thành công không nhờ may mắn: 1

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hiện nay, nước ta có khoảng 541.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên là những người thợ. Xã hội đang thừa thầy thiếu thợ thì cơ hội việc làm quả là “mênh mông”. Cho những ai muốn học ngành kế toán.

Nguyên nhân do đâu? Đó là điều bạn đang băn khoăn? Có rất nhiều lý do từ to đến bé mà bạn gặp phải. Đó cũng là những chở ngại cho sự thành công của bạn. Trong đó, bước chuẩn bị đầu tiên luôn luôn là quan trọng nhất. Thành công hay thất bại chưa thể quyết định vào sự khởi đầu tốt hay dở. Nhưng lại là tiền đề cho bước tiến sau này của bạn.

2.Chất lượng đào tạo tại UTM:

Đa số các sinh viên hiện nay  ra trường đều làm trái ngành trái nghề vì không chọn đúng mục tiêu. Không đươc đào tạo 1 cách nghiêm túc. Dẫn đến sinh viên không được lắm rõ kiến thức. Nhưng đối với Trường đại học công nghệ và quản lý hữu nghị(utm), Chất lượng đào tạo luôn được đi  đầu.

Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín. Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)
Trường có truyền thống đào tạo gần 20 năm. Với chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy.UTM được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông. Từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên. Đại học chính quy.

Những lợi ích khi học liên thông kế toán UTM:

  • Học ở trường này được đào tạo rất chuẩn quốc tế.Bạn sẽ  được đào tạo một cách tốt nhất.
  • Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này. sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường. Học viện trên cả nước.
  • Hệ thống phòng thực hành kế toán được trang bị hiện đại. Đầy đủ đáp ứng nhu cầu thực hành thực tế của sinh viên.
  • Ứng dụng mô hình kế toán thực hành tại các doanh nghiệp thương mại, sản xuất, xây lắp và ngân hàng; kết hợp với việc ứng dụng các phần mềm kế toán hữu dụng và tiện ích.
  • Chương trình đào tạo được tham khảo và liên kết với các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới phù hợp với nền kế toán của Việt Nam.
  • Vận dụng được kiến thức tin học, ngoại ngữ trong công tác kế toán.
  • Vận dụng được hệ thống chứng từ, tài khoản và hình thức kế toán vào thực tiễn

3.Cơ hội và may mắn:

Để có được sự thành công. Thì cơ hội là điều bạn phải có. Cơ hội luôn luôn hiện hữu quanh bạn. Vấn đề bạn có thực sự nắm bắt được cơ hội đó. Và tiến đến sự thành công hay không? Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Trong đó có may mắn.

3.Cơ hội và may mắn: 1

May mắn không phải ai cũng có được. May mắn chỉ dành cho người tích cực và biết nắm bắt cơ hội. Nhưng thay vì chờ đợi may mắn. Bạn phải tự tạo may mắn cho mình. Đi từ những gì nhỏ nhất góp nhặt thành thứ lớn hơn. Điều quan trọng bạn phải đi trước thời đại. Như vậy mới vững bền và lâu dài.

Hướng dẫn đăng ký học Liên thông tại UTM

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông chính quy tại UTM, có thể đăng ký qua 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1:

Đăng ký theo mẫu có sẵn tại đây. Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn.

Cách 2:

Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ theo địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: (04) 36 320743 – (04) 37 632 890

Email: humt@moet.edu.vn

Website: www.ts.utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved