Liên Thông Quản Trị Kinh Doanh Chuyên Ngành Quản Trị Khởi Nghiệp

Chuyên Ngành Quản Trị Khởi Nghiệp. Giúp bạn định hướng được tương lại cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp làm giàu cho mình chưa?

Khởi Nghiệp Và Quản Trị Khởi Nghiệp

Khởi Nghiệp

Là bạn có ý định tự mình có một công việc kinh doanh riêng. Bạn muốn tự mình làm và quản lý tự kiếm thu nhập cho mình. Bạn cung cấp và phát triển một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Mua bán lại một sản phẩm hay cửa hàng đang hoạt động. Hoặc hoạt động sinh lợi nào đó Hoặc “Khởi nghiệp” là “việc bạn hay nhóm bạn nghĩ ra. Ý tưởng kinh doanh rồi tự bắt tay vào thực hiện ý tưởng đó”

Khởi Nghiệp 1

Nhưng đó chỉ là khái niệm khách quan. Mỗi người lại có ý kiến riêng của mình. Nhưng nói chung khởi nghiệp đi làm và kiếm ra tiền. Là xây dựng sự nghiệp cho mình, là bắt đầu mọi ý tưởng.

Nhiều bạn nghĩ rằng muốn khởi nghiệp. Điều đầu tiên là phải học đại học. Nhưng có những người khởi nghiệp không có học đại học như Bill Gates.  Khởi nghiệp không yêu cầu bạn phải qua đào tạo. Đôi khi bạn có niềm tin, sự hỗ trợ tài chính. Hay bạn nắm bắt xu hướng tương lại bạn có thể khởi nghiệp. Khởi Nghiệp không qua đào tạo cũng có thể thành công. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Được đào tạo qua trường lớp vẫn có nền tảng hơn nhiều

Quản Trị Khởi Nghiệp

Quản trị khởi nghiệp của UTM sẽ trang bị cho người chủ doanh nghiệp tương lai. Vốn kiến thức về kinh tế, quản lý, vận hành sản xuất để “khai sinh” những doanh nghiệp có khả năng phát triển lâu bền. Tạo đà tiến xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Quản Trị Khởi Nghiệp 1

Quản trị Khởi nghiệp Ở thời điểm hiện tại đã có nhiều mô hình “vườn ươm khởi nghiệp”, đặc điểm của mô hình này là lựa chọn những dự án khởi nghiệp có tiềm năng, hay “chọn những cây khỏe và loại bỏ những cây yếu”. Câu hỏi đặt ra là: Vậy tại sao lại không chọn những “hạt giống tốt” ngay từ đầu?. Và chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp tại Trường Đại Học UTM. Giảng dạy chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp. Thuộc khối ngành Quản Trị kinh doanh hệ Liên thông đại học.

Học Quản Trị Khởi Nghiệp Tại UTM

Trường Đại học công nghệ và quản lý hữu nghị. Đào tạo hệ liên thông đại học chuyên ngành quản trị khởi nghiệp. Giúp các bạn sinh viên có hướng khởi nghiệp trong tương lại. Có nền tảng để phát triển và thành công sau này.

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved