Liên Thông Quản Trị Kinh Doanh:Tiếp Bước Ước Mơ

Bạn thi đại học và thật không may bạn trượt đại học. Mọi thứ dường như đổ vỡ khi ước mơ không được thực hiện. Nhưng có một con đường khác. Một con đường giúp bạn tiếp bước ước mơ của mình. Đó là…

Từ bỏ ước mơ

Với tuổi 18 đầy ước mơ hoài bão. Mang trong mình những dự định tương lai. Nhưng, bạn lại không vượt qua được kì thi đại học. Khiến bạn chơi vơi giữa cuộc sống. Tính tự ái khi con người ta lớn đã muốn tự chủ cuộc sống của mình. Xung quanh mọi người đều có công việc riêng của mình. Nhưng bạn lại ngồi đó giữa một mớ hỗn độn. Học gì và làm gì? Nó làm bạn đau đầu và mệt nhoài.

Từ bỏ ước mơ 1

Bạn có đủ can đảm ở nhà một năm để ôn thi lại không? Đây là một cách nhưng lại không phải cách tốt nhất. Bởi bạn đã bỏ lỡ một năm tuổi xuân quý báu của mình. Mà bạn có chắc chắn trong một năm đó. Kiến thức bạn chỉ tăng thêm chứ không rơi vãi đi không. Bạn có đảm bảo khi thi lại bạn sẽ đỗ Đại học không? Nếu không có gì chắc chắn thì bạn đừng thực hiện nó.

Uớc mơ được tiếp tục

Uớc mơ được tiếp tục 1

Bạn vẫn sẽ tiếp bước ước mơ của mình. Mà không còn sự đắn đo suy nghĩ không học được đại học. Với hình thức liên thông đại học. Bạn hãy cứ theo học ngành bạn yêu thích ở hệ Cao đẳng. Ví dụ như ngành quản trị kinh doanh hay công nghệ thông tin. Các ngành này khá hot hiện nay đấy. Và bạn không lo lắng học cao đẳng ra trường. Với tấm bằng cao đẳng khó kiếm việc làm nữa.

Điều đó bạn không phải bận tâm nữa đâu. Bởi khi học xong 3 năm Cao đẳng đó bạn vẫn có thể học Đại học tiếp. Bạn có thể không? Câu trả lời là cơ hộ đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu. Hãy đăng ký học liên thông Cao đẳng lên Đại học khi bạn tốt nghiệp xong 3 năm đó. Khi khóa học liên thông kết thúc bạn sẽ nhận được tấm bằng Đại học chính quy.

Liên Thông Quản Trị Kinh Doanh

Với hình thức liên thông cao đẳng lên đại học. Mở ra con đường mới cho sinh viên có ước lên đại học. Học Liên thông quản trị kinh doanh. Bạn không chỉ có được kiến thức của hệ cao đẳng. Bạn còn bổ sung thêm kiến thức đại học. Với nền tảng kiến thức như vậy. Việc tiếp bước ước mơ của bạn không còn là xa vời. Một mầu hồng lại hiện dần trên con đường của bạn. Chúc bạn thành công

Theo Trường Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved