Liên thông tài chính ngân hàng – Con đường dẫn tới thành công

Sau khi bước ra trường đời với tấm bằng cao đẳng, trung cấp rất nhiều bạn đã rất khõ khăn tìm cho mình một việc làm, có những người tìm đươc việc làm nhưng lại có một mức lương không hề mong muốn nói ra là quá thấp và không đủ trang trải cho cuộc sống. vậy câu hỏi đặt ra ở đây cho các bạn là làm sao để có một công việc ổn định và một mức lương mong muốn?

“ Học liên thông” là một khái niệm phổ biến trong tầng lớp ngày nay cho những bạn trẻ đang có nhu cầu muốn học nâng cao để cải thiện tấm bằng cao đẳng, trung cấp của mình. Đây là nhu cầu khá chính đáng và thiết yêu giúp phục vụ các bạn sinh viên trong nhu cầu tìm việc làm và những người đã đi làm có một chức vụ lý tưởng và có một mức lương mong muốn.

Vậy lợi ích của việc đăng ký học liên thông tài chính ngân hàng tại UTM là gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Liên thông tài chính ngân hàng - Con đường dẫn tới thành công 1

Nâng cao kiến thức chuyên môn

Trong quá trình học tập tại các trường đại học, các bạ sẽ được học và hoàn  các kiến thức chuyên môn sâu hơn, được học các môn chuyên nghành qua đó giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp của mình sau này.Ngoài ra khi học liên tại các trường đại học như đại học Công nghệ và quản lý hữu nghị thì sinh viên còn được học thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp cho bản thân cùng với đó sinh viên củng được học và được cấp các chứng chỉ tin học, chững chỉ ngoại ngữ.

Tấm bằng đại học giá trị

sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận tấm bằng đại học đầy giá trị trên tay, khi đi xin việc bạn sẽ lọt qua vòng hồ sơ của nhiều công ty lớn mà bạn hằng mơ ước bởi điều kiện của các công ty này hầu như là đã có bằng tốt nghiệp đại học. cùng với đó là mức lương và chức vụ của bạn củng được cải thiện đáng kể so với tấm bằng trung cấp hay cao đẳng.

Tấm bằng đại học giá trị 1

Cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong sự nghiệp

Hiện nay bằng đại học đã quá “phổ cập” chính vì thế nếu bạn chỉ có tấm bằng trung cấp, cao đẳng thì cơ hội việc làm là rất thấp do vậy sở hữu một tấm bằng đại học là rất quan trọng.

Những chức vụ cao trong công ty đòi hỏi nhân viên phải có một trình độ và bằng cấp nhất định do vậy việc sở hữu tấm bằng đại học như là chìa khóa để mở cánh cửa thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Vậy để sở hữu một tấm bằng đại học, các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào các trường học viện, đại học. Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Trong quá trình học tập bạn vẫn có thể đi làm

Nhiều bạn làm tưởng việc đi học liên thông đại học thì bạn phải dành hết thời gian để đi học nhưng thực chất không phải thế, bạn có thể học vào buổi tối , hiên nay các trường tổ chức học liên thông vào buổi tối, chỉ có sáng thứ 7 hoặc chủ nhật học thêm thôi.Với việc vừa hoc vừa làm đến lúc ra trường bạn vừa có kĩ năng, kinh nghiệm, lại có cả bằng cấp.
Văn Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 36 343451

Email:tuyensinhutm2017@gmail.com  Website: ts.utm.edu.vn

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved