Lợi ích của việc học liên thông kế toán tại UTM

Nghề kế toán là một nghề đang  hót hiện nay.Đang được rất nhiều bạn trẻ chú trọng,vì nghề này có công việc nhẹ nhàng ít cực nhọc.Nhưng việc học ở đâu lại là một vấn đề nhức nhối.dưới đây là lợi ích của học liên thông kế toán tại UTM.

Lợi ích của việc học liên thông kế toán tại UTM 1

1.Giới thiệu về ngành kế toán:

Rất nhiều người nhắc đến kế toán,nhưng ít ai có thể hiểu được hết kế toán là gì:

Muốn học được kế toán trước tiên bạn phải nắm rõ,kế toán là gì. Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin . Về tình hình hoạt động. Tài chính của một tổ chức. một doanh nghiệp. Một cơ quan nhà nước một cơ sở kinh doanh tư nhân…Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp. cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế.

Kế toán được chia làm 2 loại:

 • Kế toán công: là kế toán tại những đơn vị hoạt động không có tính chất kinh doanh. Không lấy doanh lợi làm mục đích hoạt động như các tổ chức đoàn thể xã hội, các tổ chức nhà nước…
 • Kế toán doanh nghiệp: là loại kế toán ở các doanh nghiệp. Hoạt động với mục tiêu chính là kinh doanh sinh lời.

2.Lợi ích của việc học liên thông  kế toán tại UTM:

Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín. Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)
Trường có truyền thống đào tạo gần 20 năm. Với chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy.UTM được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông. Từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên. Đại học chính quy.

 • Học ở trường này được đào tạo rất chuẩn quốc tế.Bạn sẽ  được đào tạo một cách tốt nhất.
 • Đội Ngũ giáo viên chất lượng,nhiệt tình trong việc giảng dậy
 • Trường luôn quan tâm đến sinh viên luôn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên .Trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.
 • Nhiều bạn chọn trường tên tuổi hơn như bách khoa, quốc gia.Nhưng ở đó liệu bạn có học tập được trong 1 môi trường khắc nghiệt như vậy
 • Trường hướng nghiệp cho rất nhiều sinh viên ra trường.Nếu có hứng thú có thể làm việc luôn tại trường lương cao nếu bạn có trình độ.
 • Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này. sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường. Học viện trên cả nước.
 • Bạn sẽ được chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của bạn.Vì trường tạo điều kiện cho các sinh viên sắp xếp lịch học mình
 • 2.Lợi ích của việc học liên thông  kế toán tại UTM: 1

3.Cơ hội việc làm rộng mở

Các bạn đi học đều muốn  có cơ hội nghề nghiệp vững chắc,ổn định: Đại học UTM có mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng lớn. Nhà trường đã tiến hành thiết lập những mối quan hệ doanh nghiệp từ rất sớm. Và ngày càng mở rộng về số lượng cũng như tăng cường chất lượng. Nhiều công ty, tập đoàn đã có những đợt tuyển dụng riêng tại Trường Đại học UTM. cũng như sẵn sàng tuyển ngay sinh viên UTM khi các bạn vừa mới tốt nghiệp.

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức. Kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn . hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiền. Đối với các bạn sinh viên liên thông đại học.
Tóm lại, hiểu rõ những lợi ích có được khi liên thông đại học. Các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường. Và chương trình học phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân.

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved