Lợi ích tuyệt vời khi liên thông tại UTM bạn không nên bỏ qua

Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, việc tìm hiểu những lợi ích của học liên thông chính quy 2017 là rất cần thiết. Bài viết dưới đây của Hệ liên thông đại học chính quy UTM sẽ giúp bạn làm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Học liên thông đại học từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới cho những ai đã một lần “dang dở” con đường đại học. Có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình ,để nhận được tấm bằng Đại học chính quy .

Vì sao nên học liên thông đại học

Hai lợi ích rõ ràng nhất khi bạn liên thông đại học đó chính là:nâng cao kiến thức chuyên môn và tăng khả năng thăng tiến trong công việc.

1: Nâng cao kiến thức chuyên môn :

 • Học liên thông giúp bạn hoàn thiện được kiến thức chuẩn Đại học ,có kiến thức chuyên sâu nâng cao tay nghề. Mở ra cơ hội giúp bạn có công việc tốt hơn .
 • Trên thực tế, đa phần các công ty, doanh nghiệp đều tuyển dụng và “ưu ái” nhân viên có trình độ Đại Học. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khó tính hơn và đặt ra nhiều yêu cầu đa dạng để sàng lọc ứng viên tốt nhất.  Buộc mỗi người ,ngoài nỗ lực nâng cao bằng cấp cần có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nếu không muốn bị tự đào thải.
 • Việc học liên thông chính quy và lấy được tấm bằng đại học chính quy, chẳng khác nào giúp bạn có thêm một cơ hội việc làm tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc so với các tấm bằng cao đẳng, trung cấp.

2:Khả năng được thăng tiến trong công việc

 • Theo quy định của nhiều công ty, một trong các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương chính là trình độ bằng cấp. Người có bằng Đại học sẽ có mức lương cao hơn người có bằng Cao đẳng, Trung cấp. Không những vậy, nếu xem xét giữa những nhân viên có năng lực làm việc tương đương, người có bằng cấp cao hơn thường được ưu tiên trong việc thăng tiến. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều nhân viên, công chức phải sắp xếp lại công việc để học lên Đại học.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều những lợi ích khác nữa khi bạn đăng ký học liên thông lên đại học. Các bạn có thể khám phá trong quá trình học tập của mình.

 

Tại sao bạn nên chọn liên thông đại học ở trường UTM

 

 Trường Đại Học Công Nghệ và Quản lí Hữu Nghị (UTM) được thành lập từ năm 2007. Là một trong những trường đại học uy tín về chất lượng ,cũng như phương pháp giảng dậy tiên tiến . Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ ,tiên tiến,tiện nghi .Với độ ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ ,tiến sĩ của các trường đại học danh tiếng ở hà nội .Trường cũng đã tạo ra những thế hệ sinh viên có trình độ ,học vấn,chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội cần.

Tại sao bạn nên chọn liên thông đại học ở trường UTM 1

 

 

1.Trường Đại Học UTM  đào tạo liên thông các chuyên ngành

1 Công nghệ thông tin
2 Quản trị kinh doanh
3 Kế toán
4 Tài chính – Ngân hàng

2.Đội Ngũ Giảng Viên Nhiệt Huyết , Giàu Kinh Nghiệm.

 • Nhà trường đã tuyển chọn những giảng viên , nhà giáo  ưu tú tới từ các trường đại học lớn ở Hà Nội , với tiêu chí “Chất Lượng là trên hết” , tinh thần làm việc nghiêm túc , nhiệt huyết những cũng không kém phần sáng tạo trong việc truyển tải nội dung kiến thức đến các sinh viên .

3.Cở Sở Vật Chất Hiện Đại , Tiện Nghi

3.Cở Sở Vật Chất Hiện Đại , Tiện Nghi 1

 • Để phục vụ cho công việc học tập của các sinh viên  được thuận lợi . Trường đã lắp đặt  mỗi phòng học đều có máy tính đủ cho mỗi sinh viên một máy có  kết nối internet để sinh viên thuận lợi cho việc tra cứu thông tin , tìm kiếm nội dung một cách thuận tiện và dễ dàng.
 • Các Phòng học, phòng thực hành được trang bị màn chiếu tại giảng đường và được trang bị máy chiếu (projecter) phục vụ giảng daỵ.
 • Ngoài ra nhà Trường còn xây dựng các Trạm y tế với, Căng tin sạch sẽ chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

4.Thời gian lên lớp sinh viên tự quyết định: 

 •  Sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tự chọn thời gian học một cách linh hoạt .Trong khoảng thời gian từ 6h00 đến 20h00 hằng ngày . Để tiện cho việc vừa đi làm ,vừa đi học một cách thuận tiện nhất . Kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học.
 • Liên thông từ trung cấp lên sau 2,5 năm  hoặc 1,5 năm từ cao đẳng liên thông lên đại học ,sẽ sở hữu tấm  bằng Cử nhân/Kỹ sư trình độ Đại học hệ Chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Mở ra con đường tương lai phía trước rộng mở . Đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới trên con đường sự nghiệp sau này .
 • Với bằng cấp nhận được từ chương trình  đào tạo  liên thông tại UTM  . Sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường đại học trên cả nước.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc truy cấp vào trang website:http://ts.utm.edu.vn/

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved