Lý do lợi ích của cử nhân công nghệ thông tin luôn luôn được săn đón

Trong xã hội hiện nay ngày càng phát triển thì có một ngành luôn luon phải phát triển thay đổi cập nhật từng ngày từng giờ để phù hợp với sợ phát triển như vũ bão của công nghệ số hiện nay. Đó là ngành công nghệ thông tin.Khi cuộc cách mạng lần thứ 4 về công nghệ sắp bùng nổ trong thời đại số hóa đang bùng nổ từ marketing online đến mọi thứ xong quanh đều hiện đại hóa thông tin phát triển hướng tới xu hướng IOT( internet of thing) thì ngành công nghệ thông tin càng phát triển mạnh.để nắm bắt được xu hướng đang phát triển hiện nay một cách tốt nhất. Bạn muốn phát triển hơn học hỏi nhiều hơn có được một vị trí tốt hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. thì bạn không nên bỏ qua những điều cần biết sau đây về công nghệ thông tin.

Lý do lợi ích của cử nhân công nghệ thông tin luôn luôn được săn đón 1

Có thể bạn quan tâm: học phí ngành kế toán

lý do học cử nhân công nghệ thông tin

Vị trí khả năng đảm nhận công việc sau khi tốt nghiệp

 • Cử nhân công nghệ thông tin tốt nghiệp tại Trường ĐH có khả năng làm chuyên viên thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực. bên cạnh đó người tốt nghiệp có thể nhận vị trí chuyên viên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, chuyên viên có kĩ năng phát triển các ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ Web

Cơ hội việc làm rất rất lớn

 • tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin bạn có thể làm việc tại:
  – Các công ty, tập đoàn về công nghệ thông tin;
  – Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng;
  – Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp;
  – Các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng;
  – Bộ phận Quản trị, bộ phận IT tại các công ty, kể cả công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và các lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, giáo dục, giải trí…
  – Giảng viên các trường đại học, cao đẳng, học viên, trung tâm có đào tạo Công nghệ thông tin.

Mức lương tương đối cao

 • Trong khi mức lương phổ biến của các ngành nghề được đánh giá là ngành nóng (bao gồm Kế Toán, Hành Chính, Sản Xuất, Marketing, Sales) là khoảng hơn 5,64 triệu đồng đến 11,25 triệu đồng. Ngành CNTT có mức lương phổ biến từ hơn 15,77 triệu đồng đến 22,5 triệu đồng với các công việc cho người có kinh nghiệm và từ hơn 22,5 triệu đồng đến 45 triệu đồng với công việc quản lý. Cụ thể, có tới 73% vị trí đăng tuyển CNTT có mức lương khởi điểm trung bình từ hơn 15,77 triệu đồng để thu hút ứng viên.

Mức lương tương đối cao 1

Lợi ích việc học cử nhân công nghệ thông tin

Luôn được tiếp cận với những tri thức mới

 • Có thể nói không một ngành nghề nào lại liên tục biến đổi và phát triển như Công nghệ thông tin. Bạn có thể thấy những kiến thức, những công nghệ của vài năm trước đây đã hoàn toàn lỗi thời so với hiện tại.
 • Làm việc trong ngành này, bạn sẽ luôn được nắm bắt những tri thức mới nhất, công nghệ hiện đại nhất của nhân loại. Nếu bạn là người say mê khám phá và ưa sự mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
 • Khi công nghệ thay đổi từng ngày từ giờ đồng nghĩa với việc bạn cũng phải cập nhật công nghệ tư ngày từng giờ lúc đó bạn sẽ luôn được tiếp cận với tri thức mới làm chủ công nghệ mới.

Đầy năng động và sáng tạo

 • Phần lớn các nhân viên làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đều còn rất trẻ, đầy tài năng, hoài bão và khát vọng. Làm việc trong một cộng đồng như thế, bạn có thể phát huy hết những tiềm năng và năng lực vốn có của bản thân. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bạn thể hiện tối đa óc sáng tạo.

Nhiều thách thức và cơ hội để khẳng định mình

 • Công nghệ thông tin là một trong những nghề có tính cạnh tranh gay gắt và tính đào thải khốc liệt. Bởi đây là lĩnh vực phát triển với tốc độ nhanh nhất và quy tụ nhiều nhất những người tài giỏi trên thế giới.
 • Tuy nhiên, nếu bạn là người tài năng và có hoài bão, đam mê, bạn có thể vượt qua tất cả. trên thế giới có nhiều nhân vật rất nổi tiếng từ hai bàn tăng trắng như bill gate, ceo của facebook mark , steve job.

Nhiều cơ hội thành đạt

 • Các bạn đã nghe nhiều câu chuyện lập nghiệp của các danh nhân ngành Công nghệ thông tin?. Những câu chuyện ấy đã trở thành những huyền thoại mới về trí tuệ, sức sáng tạo vô biên. Ở việt nam có rất nhiều công ty start up khời nghiệp từ công nghệ thông tin thành công như ceo bkav Nguyễn Tử Quảng, hay coder Hà văn Đông.

Sau khi đọc những lợi ích trên bạn đã có ý định đi học công nghệ thông tin chưa. Hãy thử đến với trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị để có trải nghiệm tốt nhất. Môi trường học tập tốt nhất. UTM cơ hội lấy bằng cử nhân hề khó.

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ-TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN!!!

Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết vui lòng Liên Hệ:

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị (UTM)

Lô 1- 4, Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 36 343451 Email:tuyensinhutm2017@gmail.com

Website:http://ts.utm.edu.vn/


bài viết có lên quan:

Học cử nhân công nghệ thông tin ở đâu tốt
Học cử nhân công nghệ thông tin có khó hay không ?
Lý do lợi ích của cử nhân công nghệ thông tin luôn luôn được săn đón
Học cử nhân công nghệ thông tin trong bao lâu
giá trị của ngành Tài chính-Ngân hàng?

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved