Những điểm khác biệt khi theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại UTM

Được coi là một trong những ngành nghề HOT hiện nay. Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Viêt Nam cũng như thế giới đã và đang không ngừng phát triển. Thu hút số lượng lớn nhân lực cũng như là một ngành nghề đem lại cơ hội thăng tiến và phát triển lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp ngày nay.

Những điểm khác biệt khi theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại UTM

Giới thiệu về chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức quản trị như Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính, Kế toán quản trị, Quản trị Nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng, cũng như nắm vững tri thức cơ bản của ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT một cách sâu sắc và chuyên nghiệp vào trong công việc của mình, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.

Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học Kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, kỹ năng đàm phán, bên cạnh đó, sinh viên còn được học hai ngoại ngữ là Tiếng Anh bao gồm hai môn Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh thương mại, cùng môn tiếng Trung, cũng như được tham gia chương trình OJT – thực tập tại doanh nghiệp kéo dài 4-8 tháng, làm việc thực tế như một nhân viên tại các công ty, tập đoàn lớn để rèn giũa và tích lũy kinh nghiệm thực tế.


Nội dung chương trình đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh

Những điểm khác biệt khi theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại UTM

Về kiến thức:

Sinh viên học tại UTM được cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về quản trị hoạt động kinh doanh của các tổ chức kinh doanh hoạt động trong điều kiện cơ chế thị trường.

Người học sẽ được chỉ dẫn về cách thức thực hiện các chức năng quản lý như lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch, kiểm tra và đánh giá trong thực tiễn quản lý kinh doanh nói chung cũng như quản trị các lĩnh vực hoạt động khác nhau của một tổ chức kinh doanh.

Về kỹ năng:

Sinh viên được rèn luyện cho người học các phẩm chất cần có của doanh nhân như khả năng nhận định tình huống. Khả năng xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch kinh doanh. Cũng như khả năng ra quyết định để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn kinh doanh. Các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và quan hệ với công chúng cũng được chú ý.

Về năng lực:

Sinh viên được hình thành cho người học khả năng tư duy độc lập. Có khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn kinh doanh. Có khả năng tổ chức và điều hành hoạt động theo nhóm.
Chương trình này đảm bảo tính liên thông với chương trình đào tạo cử nhân tiên tiến ngành Quản trị kinh doanh của Đại học HUMT đang được thực hiện tại Khoa Quản trị kinh doanh của Đại học HUMT và ở một số cơ sở đào tạo khác ở Việt Nam. Ở một mức độ nhất định. Nó tiếp cận được với chương trình Quản trị kinh doanh của một số trường đại học có uy tín trên thế giới.


Những điểm khác biệt khi theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại UTM

Những điểm khác biệt khi theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại UTM

 

Chương trình chuẩn quốc tế: Tại Trường Đại học UTM. Chường trình đào tạo và giáo trình học đều được nhập từ nước ngoài. Đảm bảo độ cập nhật về kiến thức. Độ chuẩn hoá đồng nhất với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết trong các hoạt động giao thương tại Việt Nam và trên thế giới, ngành Quản trị kinh doanh của Đại học UTM hiện đưa ngoại ngữ này vào đào tạo chuyên sâu và bắt buộc, nhằm đảm bảo đầu ra của sinh viên bước đầu nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất, đồng thời đặt tham vọng sinh viên Đại  học UTM không chỉ làm việc trong nước mà còn nhanh chóng bước chân ra thị trường nhân sự toàn cầu.

Đào tạo ứng dụng CNTT bài bản: Xu thế toàn cầu yêu cầu nhân sự ngành Kinh tế –  Tài chính phải có những nền tảng nhất định về CNTT – TT để bắt kịp với việc CNTT trở thành nền tảng cốt lõi của mọi lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh được học cách ứng dụng CNTT một cách sâu sắc và chuyên nghiệp vào trong công việc của mình, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn. Đây cũng là thế mạnh của trường Đại học UTM.

Phát triển cá nhân toàn diện: Nhiều thống kê xã hội học chỉ ra, người thành công là người có kỹ năng mềm tốt bên cạnh khả năng chuyên môn, sinh viên Đại học UTM tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón một phần nhờ kỹ năng mềm tốt. Tạo thuận lợi trong quá trình hoà nhập công sở, làm việc nhóm và giao tiếp với khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho nhân sự làm việc trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh.

Cơ hội nghề nghiệp vững chắc: Đại học UTM có mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng lớn. Nhà trường đã tiến hành thiết lập những mối quan hệ doanh nghiệp từ rất sớm. Và ngày càng mở rộng về số lượng cũng như tăng cường chất lượng. Nhiều công ty, tập đoàn đã có những đợt tuyển dụng riêng tại Trường Đại học UTM. Cũng như sẵn sàng tuyển ngay sinh viên UTM khi các bạn vừa mới tốt nghiệp.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: ts.utm.edu.vn

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BẠN!!!

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved