Những điều bạn nên biết về ngành kế toán trường UTM

Trong thời buổi hội nhập của nền kinh tế ngày càng  vũ bão như hiện nay . Nhu cầu về nhân sự tài chính, kế toán là rất cao .  Bất cứ cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nào, tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động, đều cần đến ít nhất một nhân viên kế toán.,các công ty lớn có  cả một đội ngũ nhân viên  kế toán .Có thể nói chưa có một ngành nào có cơ hội xin việc dễ dàng như ngành kế toán hiện nay.

Bạn đang suy nghĩ không biết học ngành kế toán sau có xin được việc không ? Có phải là lực chọn tốt nhất không ?.Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn .

1.Cơ hội làm việc rất lớn

 • Theo thống kê, mỗi năm ở nước ta có gần hàng chục nghìn doanh nghiệp mới được thành lập. Mỗi doanh nghiệp tính trung bình cần từ 4 đến 6 nhân viên kế toán làm việc. Bạn thử tính xem, một con số không hề nhỏ có phải không nào?

2.Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp

 • Trong thực tế ,ngành kế toán là  một ngành khá ổn định nhưng không đồng  nghĩa là đơn điệu hay nhàm chán,không  chỉ tiếp xúc với những con số khô khan mà còn đòi hỏi vận dụng  những kỹ năng khác một cách linh hoạt như giao tiếp, làm việc theo nhóm, hoạch định chiến lược, kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề.
 • Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty hiện nay, ngoài việc  thành thục công việc Kế toán , bạn còn phải có những ý kiến tham mưu cho người lãnh đạo để công ty hoạt động ngày càng hiệu quả.
 • Nhiệm vụ trên đòi hỏi bạn luôn năng động, chịu khó ,luôn tiếp thu những kiến thức mới ngoài kiến thức kế toán mà mình đã có.

3.Mức lương tương đối cao

 • Công việc tài chính kế toán có thể được đãi ngộ rất tốt. Các vị trí cao cấp thường được hưởng lương cao với nhiều gói phúc lợi và những cơ hội phát triển không hạn chế.

Bởi vậy kế toán thực sự là một ngành có rất nhiều cơ hội việc làm .Nhưng để chọn trường đại học kế toán tốt và chất lượng thì quả là điều khó khăn đặc biệt là đối với  những bạn đã học cao đẳng hoặc trung cấp và giờ muốn học liên thông.

Nắm bắt được xu thế của thị trường cũng như xã hội đang cần nguồn nhân lực dồi dào về kế toán .Trường đại học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị (UTM) đã mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên cao đẳng ,trung cấp, thực hiện ước mơ còn đang dở dang  muốn sở hữu tấm bằng đại học chuyên ngành kế toán để con đường tương lai rộng mở . Trường đại học UTM sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất với các trang thiết bị cũng như giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

ngành kế toán trường UTM

 

Vậy tại sao bạn không thử học liên thông kế toán tại trường đại học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị(UTM)?

Trường công nghệ và quản lí hữu nghị (UTM) là một trường đại học  dù tuổi đời chưa bằng các trường đại học lâu đời nhưng đã có những kinh nghiệm ,uy tín và vị trí nhất định tại Việt Nam .

 • Học tại UTM, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục đào tạo . Để giảm khoảng cách giữa lí thuyết xuông với  thực hành , nhà trường  tạo cơ hội cho sinh viên  vận dụng lí thuyết  đã học được để áp dụng vào thực tế thông qua các lớp đồ án ,báo cáo thực tập…
 • Bên cạnh kiến thức chuyên ngành , tại UTM các bạn còn được học bổ trợ thêm một số kỹ năng mềm; những kỹ năng mặc dù không liên quan đến chuyên môn nhưng vô cùng hữu ích cho mai sau .Những kỹ năng này sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng tìm được việc làm  sau khi ra trường.
 • Đây cũng là một lợi thế rất lớn của sinh viên UTM. Không có kỹ năng mềm,thì cho dù một người tài giỏi đến bao nhiêu ,có trình độ chuyên môn cao siêu đến mấy cũng rất khó để thành công ,thăng tiến cao trong công việc

1.Đội Ngũ Giảng Viên Nhiệt Huyết , Giàu Kinh Nghiệm.

 • Các giảng viên đều là những nhà giáo ưu tú,xuất sắc được mời từ các trường đại học lớn ở Hà Nội , họ đều là những người có kiến thức chuyên môn dầy dặn ,nhiệt huyết trong công việc nhưng cũng không kém phần sáng tạo trong việc truyển tải nội dung kiến thức đến các sinh viên để sinh viên dễ hiểu ,dễ nhớ tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất .

2.Cở Sở Vật Chất Hiện Đại , Tiện Nghi

ngành kế toán trường UTM

 • Để phục vụ cho việc học tập của các sinh viên được tốt nhất ,nhà trường đã lắp đặt  mỗi phòng học đều có đủ cho mỗi sinh viên một máy có  kết nối internet để sinh viên thuận lợi cho việc tra cứu thông tin , tìm kiếm nội dung một cách thuận tiện và dễ dàng.
 • Mỗi lớp từ 30 bạn trở xuống ,không đông như các trường đại học khác trên dưới 100 người ,để sinh viên có thể nghe được bài giảng cho dù có ngồi ở phía cuối lớp .
 • Các Phòng học, phòng thực hành được trang bị màn chiếu tại giảng đường và được trang bị máy chiếu (projecter) phục vụ giảng daỵ.
 • Ngoài ra nhà Trường còn xây dựng các Trạm y tế , Căng tin sạch sẽ chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
 • Môi trường học và làm việc thân thiện sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học và thực hành.

Và trên đây cũng là một vài lý do trong vô vàn lý do mà các bạn “đang” và “đã từng là” sinh viên UTM lựa chọn. Cánh cửa đại học UTM luôn chào đón rộng mở các bạn đến với trường .

>>Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  (04) 36 343451  Email:tuyensinhutm2017@gmail.com  Website: http://ts.utm.edu.vn/

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ-TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN!!!

 

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved