Sinh Viên Nhận Được Gì Khi Học Liên Thông Quản Trị Kinh Doanh

Khi học Cao Đẳng hay Trung Cấp. Các bạn sinh viên được trang bị cho mình điều gì? Khi liên thông đại học điều đó còn được áp dụng? Học Liên Thông Sinh viên nhận được gì… Đọc thêm thông tin dưới đây?

Hoàn thiện ước mơ đại học

Hoàn thiện ước mơ đại học 1

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học với chất lượng đảm bảo về những chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy,

Liên thông đa dạng với nhiều ngành nghề hot hiện nay như: Kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Marketing, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng,

Theo quy định, sinh viên có thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, thí sinh có thể tham dự Kỳ thi tuyển sinh liên thông do các trường tổ chức, chủ yêu bao gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi, bước tiến mới đầy triển vọng cho những ai muốn bước tiếp trên con đường đại học còn dang dở.

Thời Gian Học Tập

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, mọi sinh viên đều có kế hoạch được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn Đại học. Thấu hiểu được nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại các trường đại học đã được triển khai giảng dạy với tiêu chí đem lại lợi ích và hiệu quả tối đa tới sinh viên.

Ngoài ra, hầu hết các trường khi vào học chính thức, sinh viên sẽ được xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề nhằm rút ngắn được tối đa thời gian đào tạo.

Nếu có nhu cầu hoàn thành chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần (đối với hình thức đào tạo tín chỉ). Cùng với đó, các em cũng có thể chủ động đăng ký giảm khối lượng học phần trong kỳ khi bận công việc hoặc việc các nhân.

Trên đây là một vài lý do bạn nên học liên thông đại học, không chỉ viết tiếp giấc mơ đại học còn dang dở, nó cũng sẽ giúp ích một phần trên con đượng sự nghiệp của bạn sắp tới.

Kiến thức

Sinh Viên học cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Được trau dồi thêm kiến thức mới. Được học lên bậc đào tạo cao hơn. Chắc chắn lượng kiến thức tiếp nhận sẽ nhiều hơn và nặng hơn. Với những kiến thức mới, những kiến thức đã có sẵn cần đào sâu. Mở rộng thêm, thêm vào đó là những kỹ năng nghề nghiệp. Kỹ năng thực hành được luyện tập, được nâng cao hơn nữa.

Việc Làm

Việc Làm 1

Học Liên thông lên bậc đào tạo cao hơn. Đồng nghĩa với việc những kiến thức, kỹ năng của bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Đi kèm với đó là đáp ứng được những yêu cầu công việc. Ngành nghề mỗi nhà tuyển dụng đặt ra.  Giờ đây, cơ hội sẽ nhiều lên. Nói riêng đang rất thiếu thốn nguồn nhân sự có trình độ cao, đáp ứng tiêu chuẩn ngành. Đây sẽ là một công đôi việc khi bạn vừa có thể nâng cao kiến thức. Kỹ năng bản thân, vừa có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Với mức thu nhập cũng cao hơn.

Ngoài ra, đối với những người đang làm việc trong ngành quản trị kinh doanh. Thì đây cũng là chìa khóa để mở ra còn đường sự nghiệp mới rộng hơn, tươi sáng hơn. Chắc hẳn các cơ quan sẽ không thể nào bỏ phí đi một nhân lực. Có lâu năm kinh nghiệm và trình độ như vậy. Nhờ đó, việc thăng tiến trong sự nghiệp bạn hoàn toàn có thể trong tầm với.

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved