Tài chính ngân hàng có là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên

Đỗ được vào trường đại học mà mình mơ ước chắc hẳn ai cũng sẽ vui. Nhưng chọn ngành gì để học, ngành gì để có tương lai quả là một điều khó khăn.

1.Tài chính ngân hàng có phải là ngành tốt nhất cho sinh viên.

Tài chính ngân hàng có là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên

Có thể nói rằng tài chính ngân hàng là một ngành chưa bao giờ hết hot. Nó luôn là một ngành đặc biệt hấp dẫn đối với những bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

Nó hấp dẫn là bởi vì nếu thực sự giỏi ngành này có thể coi là một ngành hái ra tiền.Được coi là ” xương sống của ngành kinh tế” thì ngành tài chính ngân hàng là một mảnh đất màu mỡ, nơi có cơ hội việc làm rộng mở, môi trường làm việc hấp dẫn.

Theo những tiền bối trong ngành thì để học tốt ngành tài chính ngân hàng bạn cần được trang bị tốt những kiến thức chuyên môn. bên cạnh đó phải giỏi ngoại ngữ và những kỹ năng mềm.

Sinh viên học tài chính rất năng động, khéo léo, tỷ mỷ và chi tiết. Những đức tính này sinh viên hoàn toàn được học và đào tạo ngay tại trường. Đặc biệt trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị còn đào tạo cho bạn những kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tự tin trước đám đông….

2. Cách đăng ký học tại trường UTM

đăng ký học cử nhân tài chính ngân hàng tại đại học  UTM như thế nào

Để đăng ký tham gia học đại học hệ bằng cử nhân đại học chính quy Trường Đại Học Công Nghệ Quản Lí Hữu Nghị (UTM) ,xin vui lòng làm theo 1 trong 2 cách sau:

Tài chính ngân hàng có là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên

Có thể bạn quan tâm:cử nhân TCNH

– Ký hiệu: UTM

– Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 36 343451

– Website: http://ts.utm.edu.vn/

1. Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT và thí sinh tự do.
  2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;

– Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia để xét tuyển.
– Căn cứ vào kết quả học tập ở Lớp 12 bậc THPT để xét tuyển.
– Căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia theo ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ.

1. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

– Thí sinh thi kỳ thi THPT quốc gia đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

– Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên

Cách 1: Đăng ký Online

B1: Truy cập vào đường link ĐĂNG KÝ ONLINE

B2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu

B3: Cán bộ của nhà trường sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn làm thủ tục nhập học.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể tới trực tiếp Địa điểm Đào tạo của Nhà trường để đăng ký nhập học và nộp hồ sơ.

Văn Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Điện thoại: (04) 36 343451