Tại sao các bạn nên học ngành Kế Toán tại Đại học UTM

Trường Đại học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị (UTM) là một trường đại học đã có uy tín ,chất lượng và vị thế nhất định tại Hà Nội cũng như ở  Việt Nam. Điều đó được thể hiện thông qua hằng năm có hàng nghìn sinh viên đăng kí theo học ở trường ,và tham dự nhiều kỳ thi Olypic quốc tế ,quốc gia và đạt được cao như

  • Giải 3 kỳ thi quốc tế ACM/ICPC về tin học
  • 2 giải nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga toàn quốc

Tại sao các bạn nên học ngành Kế Toán tại Đại học UTM

1.Chương trình đào tạo ngành kế toán ở UTM  như thế nào ?

  • Học ngành kế toán tại UTM, sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức đại cương về thu thập, kiểm tra, xử lý và cung cấp thông tin tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp/cơ quan, thông qua các nghiệp vụ kế toán  . Bên cạnh đó, sinh viên còn được học về Quản lý thuế theo pháp luật Việt Nam và nền tảng về kinh doanh, marketing và phương pháp điều hành doanh nghiệp.
  • Để giảm khoảng cách giữa lí thuyết và thực tiễn ,trường tạo cơ hội cho các bạn sinh viên  được tiếp cận thực tế thông qua các lớp đồ án, báo cáo thực tập…Bên cạnh đó còn có những buổi học ngoại khóa đưa sinh viên  đi thực tế tại các công ty, các doanh nghiệp để xem xét và nắm bắt,vận dụng sao cho linh hoạt  các lý thuyết đã học được vận dụng như thế nào trong thực tế.
  • Bên cạnh kiến thức chuyên môn, tại UTM các bạn còn được học bổ trợ thêm về kỹ năng mềm; những kỹ năng mặc dù không liên quan đến chuyên môn nhưng vô cùng hữu ích cho mai sau khi các bạn ra trường  . Những kỹ năng này sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng hòa nhập được trong các  môi trường khác nhau sau khi ra trường.Không có kỹ năng mềm ,cho dù bạn có giỏi đến mấy cũng khó có thể thành công được để tiến lên các nấc thang cao trong công việc .Vì vậy trường UTM sẽ giúp các bạn trang bị thêm các kỹ năng mềm .

2.Cơ sở vật chất hiện đại,tiên tiến

  • Hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh,có wifi phủ sóng ở tất cả các phòng học
  • Phòng học nào cũng có đủ máy tính cho sinh viên mỗi người 1 máy
  • Các phòng được trang bị đầy đủ máy chiếu giúp cho việc học của sinh viên được thuận lợi
  • Cateen với không gian rộng thoáng mát,sạch sẽ các bạn có thể học nhóm,thảo luận ở đó rất thuận lợi……

Tại sao các bạn nên học ngành Kế Toán tại Đại học UTM

Và trên đây cũng chỉ là một vài lý do trong vô số muôn vàn lý do mà các bạn “đang” và “đã từng là” sinh viên UTM  lựa chọn.

UTM nơi chắp cánh ước mơ-truyền cảm hứng cho bạn!!!

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved