Tôi Đã Trở Thành Cử Nhân Luật Kinh Tế Như Thế Nào!

Đại học không phải là con đường duy nhất, nhưng đó lại là con đường ngắn nhất, rộng lớn và nhiều cơ hội nhất để giúp chúng ta tiến tới thành công.

Hoàn cảnh thúc đẩy bản thân.

Hoàn cảnh thúc đẩy bản thân. 1

Gia đình tôi từ rất lâu đã có truyền thống kinh doanh. Khi chấp nhận kinh doanh một cái gì đó thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Tôi vẫn nhớ vào thời điểm đó, bố mẹ tôi  vướng vào một vụ kiện cáo không nhỏ và thật chẳng may chúng tôi khi đó đã phải đền bù một khoảng chi phí lớn  vì đã thua một cách “oan ức”.

Trái ngược lại với anh em bố mẹ và mọi người trong gia đình, dòng “máu” kinh doanh ấy có lẽ không chảy trong huyết quản của tôi, nhưng trong thâm tâm tôi lúc nào cũng mong muốn được làm gì đó hỗ trợ phần nào cho công việc kinh doanh của bố mẹ anh em trong nhà, cũng như muốn được là giúp đỡ những người vấp phải hoàn cảnh giống như gia đình tôi và vì vậy.

Đươc trở thành một luật sư, một cử nhân luật kinh tế là mơ ước của tôi khi còn đang miệt mài đèn sách trên giảng đường cấp 3.

 1

Một ngôi nhà tốt cần phải có một nền móng vững chắc.

Để mục tiêu và ước mơ tương lai trở thành cử nhân luật kinh tế  của mình có thể thành hiện thực.

Một ngôi nhà tốt nhất định phải có một nền móng chắc chắn, ngay từ những ngày cuối năm lớp 12, tôi đã nghiên cứu chọn lựa kỹ cho mình một môi trường đào tạo thực sự chất lượng và khoa luật kinh tế tại UTM hay còn gọi là trường Đại Học Công Nghệ và Quản  Lý Hữu Nghị Hà Nội. Cho đến giờ có lẽ là lựa chọn mà tôi cảm thấy chưa bao giờ hối hận.

Cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên ở đây khiến tôi hoàn toàn bất ngờ về chất lượng. Giảng viên của tôi hoàn toàn là những Tiến sĩ, Thạc Sĩ đã có kinh nghiệm giảng dạy  thực tế lâu năm đến từ các trường đại học lớn.

Tưởng rằng con đường trở thành một cử nhân luật kinh tế sẽ bằng phẳng và dễ dàng như tôi dự định nhưng thật tiếc không phải điều gì cũng có thể như ta mong muốn.

Năm đầu tiên chật vật với lượng kiến thức khổng lồ từ các môn phải học, tự nhủ sẽ dốc lực cố gắng hơn ở năm thứ 2 của Đại Học nhưng rồi tôi tôi nhận thấy có một điều mà không chỉ một mình tôi mắc phải đó là tình trạng “bài cũ chưa trôi , bài mới đã gõ cửa dồn dập tới” việc này khiến tôi như đang chìm nghỉm trong đống kiến thức khổng lồ.

Lúc đang cảm thấy chán nản nhất với công việc học thì cũng là lúc tôi gặp được sự trợ giúp nhiệt từ Giảng Viên bộ môn. bằng phương pháp học tập đổi, một kế hoạch học tập phù hợp, sẵn sàng hướng dẫn lại những kiến thức hổng cho tôi một cách tận tình nhất .

Sau 4 năm học bằng tất cả những nỗ lực của bản thân tôi đã có được cho mình tấm bằng cử nhân luật kinh tế.

Sau 4 năm học bằng tất cả những nỗ lực của bản thân tôi đã có được cho mình tấm bằng cử nhân luật ki 1

 

Hiện Tại ở tuổi 35 tôi đã có cho mình tấm bằng cử nhân luật kinh tế. Tự mở một văn phòng chuyên luật kinh tế, thương mại nho nhỏ, ngoài ra tôi còn đang là chuyên viên tư vấn cho một số công ty, doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.

Các bạn đang có ý định theo học luật kinh tế thì hãy có cho mình một bệ phóng là một cơ sở đào tạo thật tốt , và hãy thật sự nỗ lực vì cơ hội làm việc đến từ luật kinh tế là vô cùng đắt giá.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: http://ts.utm.edu.vn/


 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved