Tôi đã Thành Công nhờ Học Liên Thông Đại Học tại UTM.

Chúng ta nhiều người vẫn cho rằng, học liên thông đại học là một con đường học không hiệu quả và tốn kém. Nhưng đối với Tôi đó lại là là một sự lựa chọn mà có lẽ chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc trong đời.

Bắt đầu từ những ước mơ.

Tôi vẫn còn nhớ những ngày mải miết cặm cụi trên giảng đường cấp 3, 1 tuần học thêm 5 buổi, chưa kể có những ngày phải thức đến 4 giờ sáng để học chỉ với mong muốn mình sẽ đỗ được vào một Trường Đại Học danh tiếng để không phụ lòng mong mỏi của ba mẹ, với mơ ước sau 4 năm đại học tôi sẽ có một công việc ổn định với mức lương cao tại một công ty tài chính danh tiếng.

Bắt đầu từ những ước mơ. 1

Nhưng đáng tiếc rằng chẳng có con đường nào lại bằng phẳng như ta mong muốn.

Mặc cho những ngày đèn sách miệt mài, tôi đã trượt đại học, mọi sự cố gắng nỗ lực của bản thân và sự kì vọng của cha mẹ đều hoàn toàn tan vỡ. Tôi cảm thấy xấu hổ với gia đình, bạn bè và mặc cảm vô cùng vì sự kém cỏi của chính mình.

Trong khoảng thời gian đó, bố mẹ đã động viên tôi rất nhiều, đồng thời gợi ý cho tôi lựa chọn một trường cao đẳng dân lập nào đó để theo học tạm, với hy vọng tôi sẽ có tấm bằng cử nhân cầm trên tay. Được sự tư vấn từ những thầy cô và tham khảo một số trang thông tin trên mạng , tôi đã quyết định theo học tại một trường Cao học dân lập khá nổi tiếng ở Hà Nội với mức học phí kèm theo khá đắt đỏ.

Sau một năm học tập, tôi chợt nhận ra mình chẳng thu nhận được một chút kiến thức nào, mặc cho sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô trên lớp.

Đối với tôi, chương trình học ở trường thật sự quá nặng nề, rắc rối và khó hiểu. Những kiến thức lý thuyết sách vở quá đỗi trừu tượng, vượt ngoài khả năng tư duy của tôi. Tôi cảm thấy chán nản vô cùng vì biết chắc rằng cho dù có kết thúc 4 năm học tập tại đây thì tôi cũng sẽ không thu hoạch được chút thành quả nào cả, và đương nhiên sẽ làm lãng phí tiền của mà ba mẹ chu cấp. Và cuối cùng, tôi quyết định từ bỏ sự nghiệp học hành “bù nhìn” này để rẽ sang một con đường mới, đó là học liên thông đại học tại UTM (Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Hà Nội),

Hành trang cho tương lai.

Hành trang cho tương lai. 1

Tại UTM tôi đã được đào tạo bài bản mọi mặt cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Với chương trình đào tạo liên thông đại học. Ngay từ những ngày đầu, tôi đã được học theo một chương trình giảng dạy rất chuyên nghiệp, mọi kiến thức được truyền tải theo một trình tự rất logic.

Điều mà tôi thực sự đánh giá cao đó là sự nhiệt tình của Giảng Viên, luôn sẵn sàng trợ giúp khi tôi gặp khó khăn trong việc tiếp nhận nội dung, ngoài ra tôi còn được hỗ trợ đào tạo trực tiếp kỹ năng mềm trong công việc điều mà rất khó có thể tìm thấy tại một số các môi trường đào tạo liên thông đại học khác.

Và điều mà tôi cảm thấy thích thú nhất đó là tôi đã được thực tập trực tiếp tại những môi trường Quản Trị chuyện nghiệp thực sự và kết quả sau gần 2 năm học tại đây, tôi đã sỡ hữu tấm bằng giỏi bằng chính thực lực của mình. Tôi tiếp tục mang những kiến thức đã rèn luyện được của mình áp dụng vào một số công ty cho đến khi bức tường kinh nghiệm của tôi trở nên vững vàng hơn . Hiện tại thì tôi khá tạm bằng lòng nghỉ chân ở vị trí Quản Lý tại một công ty Tài Chính khá có tiếng trong nước .

Nỗ lực, phấn đấu, nỗ lực hơn nữa.Nỗ lực, phấn đấu, nỗ lực hơn nữa. 1

Các bạn khi còn trẻ, hãy luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu học hỏi và nhanh nhậy nắm bắt những cơ hội, thất bại là điều không thể tránh khỏi và sẽ luôn ập đến bất cứ lúc nào, nhưng tôi tin rằng, chỉ cần bạn có một ý chí phấn đấu học tập thì  một ngày không xa, bằng bệ phóng của chính bản thân mình tạo dựng bạn sẽ chạm được vào thành công, những ước mơ mà mình mong muốn và cũng đừng quên lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo thực sự tiềm năng, thực sự chất lượng  để có thể đồng hành cùng bạn trên con đường thành công của tương lai nhé!

Tôi đã chọn UTM, Còn bạn thì sao ?


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: http://ts.utm.edu.vn/

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved