Trở Thành Cử Nhân Luật Kinh Tế Tương Lai Cùng UTM

 Kinh tế trong thời kì hiện nay luôn không ngừng phát triển. Cũng như các mặt khác của xã hội , luật kinh tế được ra đời dưới sự ban hành của nhà nước là một bộ phận của pháp luật, là hệ thống các quy phạm pháp luật được đặt ra để để điều chỉnh, cân bằng các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.

Học gì để trở thành cử nhân luật kinh tế ?

Trở Thành Cử Nhân Luật Kinh Tế Tương Lai Cùng UTM

Không giống với các ngành học khác. khi xác định lựa chọn ngành học này là đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiếp nhận một khối lượng kiến thức khá là “khổng lồ”. Tại trường đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Hà Nội. Các sinh viên khi lựa chọn ngành học này sẽ được đào tạo chuyên sâu vê chuyên môn cũng như kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao qua một số môn học then chốt như “ Luật thương mại , luật kế toán và kiểm toán, luật tài chính doanh nghiệp…” và một số bộ môn bổ trợ cho kỹ năng thực hành trực tiếp.

Chương trình đào tạo Cử Nhân luật kinh tế ở UTM.

Trở Thành Cử Nhân Luật Kinh Tế Tương Lai Cùng UTM

 

Đoán biết được tiềm năng về nguồn nhân lực và cơ hội việc làm rất lớn từ ngành luật kinh tế. Với tiêu chí “Chất Lượng hơn Số Lượng”.

Trường đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Hà Nội nhiều năm qua đã nổi tiếng là mũi tên đi đầu trên cả nước về đào tạo cũng như đầu ra cử nhân luật kế toán. Qua từng khóa đào tạo, Trường đại học UTM không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy để phù hợp với hoàn cảnh cũng như với nội dung thực tiễn để tránh trường hợp sinh viên sau 4 năm học ra trường không áp dụng được kiến thức đã học.
Ngoài việc các Cử Nhân tương lai  được tiếp cận với một chương trình học được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn các đại học hàng đầu thế giới.

Sinh viên ngành luật kinh tế tại UTM còn được thực tập dưới môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia đang trực tiếp làm việc tại môi trường Nhà Nước. lĩnh hội đầy đủ khối kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế ,kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương mại quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, kỹ năng đàm phán, tư duy logic,… nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp khi ra trường.

Đươc tham gia và những khóa thực tập thực tế.

Đặc biệt, ngay từ năm thứ hai, sinh viên ngành luật kinh tế của UTM đã có thể trực tiếp tham gia học việc, trải nghiệm thực tiễn tại các công ty Luật, Bộ phận tư vấn Luật trực thuộc các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Song song đó, sinh viên Luật kinh tế còn được trang bị tốt ngoại ngữ, đặc biệt là sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên về pháp lý để có thể trở thành các luật gia, trọng tài viên, các nhà hòa giải chuyên nghiệp trong môi trường thương mại toàn cầu.

 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: http://ts.utm.edu.vn/

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved