Trường đại học nào đào tạo ngành kế toán uy tín chất lượng ở Hà Nội ?

Để tự tin khởi nghiệp với ngành kế toán, thì bằng cử nhân tại các trường đại học. Mang đến cho bạn nhiều cơ hội có việc làm .Hiện nay hầu hết các trường đại học ở khu vực hà nội đều có đào tạo ngành kế toán . Riêng tại trường Đại Học Công Nghệ Và Quản Lí Hữu Nghị (UTM) ,sinh viên được  đào tạo chuyên sâu bài bản với các chuyên ngành kế toán.

Những điểm khác biệt khi học Kế toán tại UTM

  • Chương trình chuẩn quốc tế: Tại Trường Đại học UTM, chương trình đào tạo và giáo trình học đều được nhập từ nước ngoài. Đảm bảo độ cập nhật về kiến thức và độ chuẩn hoá đồng nhất với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Đào tạo ứng dụng CNTT bài bản: Xu thế toàn cầu, yêu cầu nhân sự ngành Ngành Kế toán phải có những nền tảng nhất định về CNTT . Sinh viên ngành kế toán được học các ứng dụng CNTT một cách sâu sắc và chuyên nghiệp vào trong công việc của mình. Học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn. Đây cũng là thế mạnh của trường Đại học UTM.
  • Chú trọng đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết trong các hoạt động thương mại tại Việt Nam và trên thế giới. Ngành Kế toán của Đại học UTM hiện đưa vào ngoại ngữ vào đào tạo chuyên sâu . Nhằm đảm bảo đầu ra của sinh viên bước đầu nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Trường utm đào tạo ngành kế toán tốt,uy tín tại hà nội

 

  • Môi trường đào tạo hiện đại , có uy tín  trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Sinh viên  UTM được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại . Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh,có  wifi phủ sóng . Giúp sinh viên tra cứu thông tin được nhanh,thuận lợi cho việc học…
  • Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo về mặt lí thuyết mà còn rất quan tâm đến thực tế. Tổ chức các hội thảo về lĩnh vực Kế toán, hỗ trợ khâu thực tập doanh nghiệp.
  • Phát triển cá nhân toàn diện: Sinh viên UTM tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón một phần nhờ kỹ năng mềm tốt. Tạo thuận lợi trong quá trình hoà nhập công sở, làm việc nhóm và giao tiếp với khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho nhân sự làm việc trong ngành Kế toán.

sinh viên kế toán tốt nghiệp ở trường đại học utm

  • Cơ hội nghề nghiệp vững chắc: Đại học UTM có mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng lớn . Nhiều công ty, tập đoàn đã có những đợt tuyển dụng riêng tại Trường UTM. Cũng như sẵn sàng, tuyển ngay sinh viên UTM khi các bạn vừa mới tốt nghiệp. Các doanh nghiệp đối tác luôn tin tưởng. Đánh giá cao về trình độ tiếng Anh,cũng như  kiến thức chuyên ngành. Khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ xẩy ra, xử lí rất linh hoạt khôn khéo.

Như vậy, việc chọn Trường UTM để theo đuổi ngành Kế toán.  Là câu trả lời cho câu hỏi “Trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán tại hà nội?”.

 

 

 

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved