UTM: Tương Lai Của Sinh Viên Là Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Với UTM việc giảng dạy không đơn giản chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là lắng nghe,thấu hiểu các em mong muốn những điều gì cho tương lai của bản thân

Lời nói đầu :

Trong thời đại xu thế hội nhập WTO ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng trở nên quyết liệt hơn do có sự liên kết với các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn nước ngoài, kéo theo đó là những yêu cầu nhân lực về mặt chuyên môn và kỹ năng ngày càng cao để có thể giúp doanh nghiệp phát triển, vượt lên các doanh nghiệp trong nước và sánh ngang với các doanh nghiệp quốc tế.

Tại Việt Nam,có 1 thực trạng đáng buồn là sinh viên hiện nay có rất ít người sau khi ra trường có đủ phẩm chất và năng lực để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng,đa số nhà tuyển dụng đều đưa ra những nhận xét chung rằng sinh viên Việt Nam không chịu khó,thiếu chu đáo, nghiêm túc trong khi làm việc, lười tìm tòi và học hỏi bên ngoài, hoặc rất chăm chỉ nhưng chỉ chăm chỉ ngồi học trên ghế nhà trường trong khi  kiến thức xã hội và kỹ năng mềm lại thiếu vô cùng. Điều đó đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi về mặt giáo dục cho sinh viên một cách đúng đắn và khoa học.

Về UTM:

UTM: Tương Lai Của Sinh Viên Là Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị ( UTM – University of Technology & Mangement) là một trường đại học tư thục nằm tại Trung tâm thủ đô Hà Nội . Được thành lập từ năm 2007, đến năm 2014 UTM đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ, mang tính đột phá. Là một trong những trường uy tín về chất lượng  đào tạo, phương pháp giảng dạy mới mẻ, sinh viên được thực tập ngay từ khi học, có chất lượng đầu ra tốt, đa số sinh viên ra trường đều nhận được việc đúng với chuyên ngành đã được học.

Với mục tiêu “Tất cả vì sinh viên” , “Học vì ngày mai lập nghiệp” ,”tương lai của sinh viên là mục tiêu của chúng tôi”nhà trường luôn luôn phát triển và tạo những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập, phong cách giảng dạy và cơ sở vật chất,tinh thần nhằm giúp sinh viên có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất

Giá trị cốt lõi của UTM (STUDENTS)

Selected teachers                   (Giảng viên tinh chọn)

Tailored programs                  (Chương trình tùy biến)

Unrivaled service                    (Dịch vụ khác biệt)

Diverse channels                    (Kênh học đa dạng)

Experience – practical            (Trải nghiệm thực tiễn)

Network – global                     (Mạng lưới toàn cầu)

Technology – intensive           (Công nghệ đa dụng)

Standards – international       (Tiêu chuẩn quốc tế)

Tương lai của sinh viên là mục tiêu của chúng tôi

UTM: Tương lai của sinh viên là mục tiêu của chúng tôi

UTM tuyển sinh liên thông lên đại học :

Bên cạnh trình độ và kỹ năng chuyên môn, thì thứ gây ấn tượng đầu tiên trong CV xin việc đối với nhà tuyển dụng vẫn là tấm bằng chứng chỉ tốt nghiệp Đại Học. Nhằm tạo cơ hội cũng như đáp ứng nhu cầu học lên Đại học và bổ sung kiến thức đối với các sinh viên hệ cao đẳng, chung cấp chuyên nghiệp,… trường Đại học Công Nghệ và Quản Lí Hữu Nghị UTM xin thông báo tuyển sinh liên thông lên đại học các ngành

Đối tượng tuyển sinh:
_Thí sinh có bằng tốt nghiệp TCCN
_Thí sinh có bằngTrung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề.

Hồ sơ dự thi:

1.Bộ hồ sơ dự thi tuyển (theo mẫu)
2. 02 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
3. 02 bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Trung cấp (hoặc Trung cấp nghề), Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề)
4. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT
5. Bản sao giấy khai sinh
6. Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ
7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước)cấp.
8. Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh
9. Một bản photo CMND

Thời gian nhận hồ sơ:
– Sáng: từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
– Chiều: từ 13h30 đến 16h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
– Tối : từ 17h00 đến 19h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)

Thi tuyển:
– Thí sinh nhận “Giấy báo dự thi” tại trường: từ 25/05/2017
– Thời gian ôn thi: từ 09/05/2017

– Thời gian thi: từ 04 và 05/06/2017
– Lệ phí dự thi: 1.000.000 đồng

Sau 2,5 năm (từ Trung cấp) hoặc 1,5 năm (từ Cao đẳng) đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông lên đại học tại UTM sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư trình độ Đại học hệ Chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: ts.utm.edu.vn

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ  CHO BẠN !!!