Tuyển sinh đại học bằng phương thức xét điểm học bạ THPT lớp 12 tại UTM

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đang đến gần. Cùng với đó thời hạn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng (NV) đang trong giai đoạn nước rút.

Để tăng cơ hội cho các thí sinh, từ nhiều năm qua, ngoài phương thức xét điểm từ kỳ thi THPT Quốc gia thì phương thức xét tuyển bằng học bạ là cách mà nhiều trường ĐH chọn lựa để xây dựng thành phương án tuyển sinh, trong đó, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã triển khai thực hiện Tuyển sinh đại học bằng phương thức xét điểm học bạ THPT lớp 12 tại UTM từ năm 2014.

Tuyển sinh đại học bằng phương thức xét điểm học bạ THPT lớp 12 tại UTM

Những ưu điểm của xét tuyển học bạ THPT

Về cơ bản, trúng tuyển bằng học bạ hay điểm thi THPT Quốc gia đều hoàn toàn như nhau. Điều khác biệt giữa hai phương thức chính là về điều kiện xét tuyển và mốc thời gian xét tuyển đại học. Xét tuyển học bạ THPT lớp 12 là phương thức tuyển sinh riêng của các trường. Hoàn toàn không bị chi phối bởi việc chọn môn thi THPT quốc gia.

Có thể nói, việc chọn xét tuyển theo học bạ cũng mang nhiều ưu điểm. Đó là giúp thí sinh giảm áp lực thi cử. Song các bạn vẫn chọn được ngành nghề phù hợp, phát huy giá trị tài năng, thỏa mãn đam mê và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Chỉ cần các bạn nỗ lực hết mình và có kết quả tốt nhất tại kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hơn nữa, phương thức này áp dụng được cho tất cả các bạn học sinh đã tốt nghiệp ở những năm học trước đó, đây được xem là một cơ hội đặc biệt cho những ai không có điều kiện học đại học trước đây.

Đại học UTM bắt đầu nhận xét tuyển học bạ 2017

Trường Đại học UTM luôn khuyến khích các bạn lựa chọn cả hai phương thức xét tuyển đại học nhằm tăng khả năng trúng tuyển vào đại học, tại Trường Đại học UTM, các bạn không phải băn khoăn về giá trị bằng cấp, chính sách ưu đãi, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, giữa các thí sinh trúng tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và thí sinh trúng tuyển theo học bạ THPT, các bạn học sinh sau khi trúng tuyển và nhập học tại Trường Đại học UTM sẽ được học cùng một chương trình đào tạo, cùng thời gian đào tạo, điều kiện vật chất học tập và sau khi tốt nghiệp sẽ đều nhận được bằng Đại học chính quy do Bộ GD-ĐT cấp.

Hiện nay, Trường Đại học UTM dành chỉ tiêu cao cho phương thức xét tuyển đại học bằng học bạ với tỷ lệ 70%, để tham gia xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu: hoàn thành tốt nghiệp THPT, điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên cho các ngành bậc đại học.

Lịch tuyển sinh (dự kiến):

+ Nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ ngày 01/06 đến 31/12 hàng năm và được chia làm nhiều đợt xét tuyển đại học khác .Căn cứ dấu ghi ngày của bưu điện đối với hồ sơ gửi qua đường bưu điện.

+ Công bố kết quả xét tuyển đại học theo đợt:

Đợt 1: 25/06;               Đợt 2: 25/7;                 Đợt 3: 25/8;

Đợt 4: 25/9;                 Đợt 5: 19/10;               Đợt 6: 25/11;                           Đợt 7: 25/12

Môi trường học tập lý tưởng tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Trường ĐH Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị UTM có 10 ngành đào tạo bậc đại học thuộc các khối ngành: Kế toán. Tài chính Ngân hàng. Công nghệ thông tin. Kỹ thuật phần mềm. Quản trị kinh doanh. Quản trị du lịch lữ hành. Quản lý nhà nước. Luật kinh tế. Ngôn ngữ Anh. Ngôn ngữ Nga . Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có học hàm, học vị cao, tâm huyết với giáo dục.

Tuyển sinh đại học bằng phương thức xét điểm học bạ THPT lớp 12 tại UTM

Mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại và thoải mái, nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, sinh viên được giải quyết nhanh các thủ tục và điều kiện học tập, bên cạnh đó, đời sống học tập của sinh viên luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin… không chỉ nâng cao về năng lực tay nghề, sinh viên còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng như: làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng giao tiếp… giúp các bạn tự tin, vững bước thực hiện ước mơ của bản thân sau khi ra trường.

Với triết lý đào tạo “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp” vào mô hình gắn kết 4 nhà “nhà trường – nhà doanh nghiệp – nhà quản lý – nhà nghiên cứu” ,trường Đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị UTM cũng có nhiều mối liên kết với các doanh nghiệp, viện nghiên cứu nhằm thúc đẩy hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học đồng thời tạo môi trường làm việc và thực tập cho sinh viên ngay trong quá trình học.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 2 cách:

Cách 1: Đăng ký Online

B1: Truy cập vào đường link ĐĂNG KÝ ONLINE.

B2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu.

B3: Cán bộ của nhà trường sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn làm thủ tục nhập học.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể tới trực tiếp Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Phòng B305, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36 343451
Email: tuyensinhutm2017@gmail.com                  Website: http://ts.utm.edu.vn/

UTM NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BẠN!!!

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved