Vai trò to lớn trong Liên Thông Đại Học tại UTM

Nếu bạn là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp hoặc cao đẳng thì liên thông Đại học sẽ là hướng đi tiếp theo tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng vai trò của nó là gì mà tại sao chúng ta cần phải liên thông?
  • Nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn
Khi bạn đã hoàn thành hệ trung cấp hay cao đẳng thì bạn mới chỉ dừng lại ở khối lượng kiến thức, trình độ tương ứng với hệ học mà thôi. Như ai cũng biết rằng càng học lên cao thì kiến thức sẽ càng rộng và chuyên sâu. Vì thế sẽ là cơ hội cho các bạn tiếp tục được tiếp thu những kiến thức chuyên môn và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.
Điều này sẽ giúp bạn ở một đẳng cấp khác và dễ dàng có thể tìm kiếm được một công việc tốt mà bạn ưng ý. Nếu không thì bạn hoàn toàn có thể học lên cao hơn nữa như thạc sĩ, tiến sĩ…
  • Liên Thông Đại Học Nâng tầm bằng cấp
Với thực trạng xã hội điểm số, bằng cấp như ở nước ta hiện nay đồng nghĩa với việc các công ty, doanh nghiệp luôn đòi hỏi trình độ học vấn của nhân viên. Và bằng cấp là điều phản ảnh trước tiên về trình độ của bản thân chủ nhân. Nếu trong một cuộc tuyển chọn thì dĩ nhiên là cá nhân nào có bằng cấp giá trị hơn thì cá nhân đó có nhiều khả năng được tuyển chọn hơn. Trong thực tế, khi tăng lương hay bổ nhiệm vị trí tại các doanh nghiệp thường dựa trên các yêu cầu về trình độ học vấn và bằng cấp của nhân viên.  Khi hoàn thành liên thông , sinh viên sẽ nắm chắc trong tay tấm bằng kỹ sư hoặc cử nhân hệ Đại học. Điều này chính là tấm vé đặc biệt quan trọng trong việc thu nhập và thăng tiến của chủ thể.
  • Xây dựng mối quan hệ xã hội hỗ trợ công việc
Trong quá trình tham gia đào tạo liên thông đại học, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều cá nhân khác có cùng lĩnh vực công tác. Từ đó có cơ hội xây dựng được các mối quan hệ xã hội với họ để có thể chia sẻ những khó khăn, thử thách, các kinh nghiệm trong công việc thực tế và có thể hỗ trợ nhau cùng làm việc.

Vai trò to lớn trong Liên Thông Đại Học tại UTM 1

  • Dễ dàng thăng tiến trong công việc
Khi đã nắm chắc trong tay tấm bằng Đại học giá trị cùng với những am hiểu về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tiễn thì chắc chắn các bạn sẽ được nhận lại những cơ hội lớn trong công việc. Như chế độ lương, bổng và sự thăng tiến dễ dàng hơn. Đây chính là kết quả và vai trò của Liên Thông đại học  đối với các sinh viên của hệ đào tạo này. Vậy thì còn đợi chờ gì mà không liên thông Đại học nếu như có nguyện vọng.

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông. Sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường, học viện trên cả nước.

Đại học UTM nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông Đợt 1 – năm 2017 đến hết  ngày tháng 5/2017 thời gian thi tuyển dự kiến vào tháng 6/2017.

 

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved