Văn bằng 2 cử nhân công nghệ thông tin ở UTM có tốt không

Công nghệ thông tin luôn phát triển từng ngày, từng giờ với tốc độ chóng mặt nên nhu cầu nhân lực ngành này là rất lớn. Hầu hết các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dù hoạt động về lĩnh vực nào cũng đều cần đến những chuyên viên tốt nghiệp ngành này. Vì vậy khi học tại trường UTM các bạn luôn được những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng của chính mình.

Văn bằng 2 cử nhân công nghệ thông tin ở UTM có tốt không 1

phòng máy tính đại học UTM

Văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 chính là văn bằng đại học thứ 2  được cấp cho người đã ít nhất có 1 bằng đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học.

Học văn bằng 2 với mục đích bồi dưỡng thêm kiến thức, thay đổi ngành nghêm, nâng cao kỹ năng và để thích ứng với nguồn nhân lực hiện tại trong xã hội.

Lợi ích của học VB2

– Bạn có thể vừa học vừa làm, bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệp và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.

– Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn nếu như vb1 là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề này.

– Có thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè,..

– Đào tạo VB2 theo chương trình chuẩn, thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 1,5 đến 2 năm.

– Có những phương thức đào tạo linh hoạt, bạn có thể lựa chọn những ca tối hay hành chính, đào tạo từ xa để phù hợp với thời gian của bạn.

– Có cơ hội việc làm cao, giúp góp phần đánh giá cao hơn về chuyên môn, năng lực, kiến thức khi làm việc.

Vậy học văn bằng 2 CNTT ở UTM có tốt không?

trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị là một trường có chất lượng đào tạo kỹ sư nghành công nghệ thông tin hàng đầu việt nam. Trường công nghệ quản lý hữu nghị hay còn gọi là UTM  là một trường đại học đa nghành mỗi năm cho ra hàng trăm kỹ sư công nghệ thông tin có công việc ổng định với mức lương khá cao. Nhằm giúp các kỹ sư Công nghệ thông tin tương lai có thể hòa nhập tốt vào môi trường làm việc chuyên nghiệp trước sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thì UTM đào tạo các bạn sinh viên theo tín chỉ & Giáo trình quốc tế.

1.Đội Ngũ Giảng Viên Nhiệt Huyết , Giàu Kinh Nghiệm.

  • Nhà trường đã tuyển chọn những giảng viên , thạc sỹ, tiến sỹ tới từ các trường đại học lớn giản dậy, với tiêu chí “Chất Lượng là trên hết” , tinh thần làm việc nghiêm túc , nhiệt huyết những cũng không kém phần sáng tạo trong việc truyển tải nội dung kiến thức đến các sinh viên. Giúp sinh viên có môi trường tốt nhất kiến thức sâu nhất để vững bước trên con đường sự nghiệp.

2.Cở Sở Vật Chất Hiện Đại , Tiện Nghi

  • Để phục vụ cho công việc học tập của các sinh viên được thuận lợi , trường đã lắp đặt mỗi phòng học đều có máy tính đủ cho mỗi sinh viên một máy. Có kết nối internet để sinh viên thuận lợi cho việc tra cứu thông tin, nội dung một cách thuận tiện và dễ dàng.
  • Các Phòng học, phòng thực hành được trang bị màn chiếu tại giảng đường. Được trang bị máy chiếu (projecter) phục vụ giảng daỵ.
  • Ngoài ra nhà Trường còn xây dựng các Trạm y tế. Căng tin sạch sẽ chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  • Môi trường học và làm việc thân thiện sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học và thực hành.

3.Thời gian lên lớp sinh viên tự quyết định:

  • Sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ. Được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày. kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học.
  • Sau 2,5 năm (từ Trung cấp) hoặc 1,5 năm (từ Cao đẳng)đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại UTM sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư trình độ Đại học hệ Chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh như hiện nay, đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.

III . Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI WEBSITE : tuyensinh.utm.edu.vn

Địa chỉ: Lô 1 – 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng tư vấn : phòng B305, số 431  Tam Trinh Quận Hoàng Mai , Hà Nội
Hotline :(04) 36 343451
Gmail:tuyensinhutm2017@gmail.com

Copyright © 2017 Trường đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. All rights reserved